Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

10 website tìm việc tốt nhất tại Canada

Cập nhật : 16/01/2016  9402 lượt xem  0 bình luận

Bạn đang mong muốn tìm việc làm thêm tại Canada? Là một trong những nước có môi trường sống và chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới, Canada đang là một điểm đến lí tưởng cho những ai mong muốn học tập và làm việc. Dưới đây là 10 website việc làm được cho là tốt nhất Canada.

1. Monster

http://jobs.monster.com/v-international-q-canada-jobs.aspx

Đây là website tìm việc vô cùng lớn và mạng lưới công việc trải rộng trên toàn Thế giới. Bên cạnh đó, đơn giản và tiện lợi cũng là một ưu thế khiến người Canada coi đây là lựa chọn đầu tiên để tìm việc.

2. ZipRecruiter

https://www.ziprecruiter.com/jobs

Với khoảng hơn 4 triệu công việc được đăng tải từ Mỹ cho đến Canada, website này xứng đáng đứng vị trí thứ 2. Ngoài ra, website còn cung cấp rất nhiều những thông tin và lựa chọn hữu ích cho người tìm việc cũng như người tuyển dụng.

3. TheLadders

https://www.theladders.com

TheLadders là một website tìm việc rất hiệu quả khi bạn đang mong muốn có một công việc tại Canada. Trên trang này bạn có thể đăng kí miễn phí với tài khoản Basic Member và có phí với tài khoản Premium Member.

4. JobBank

http://www.jobbank.gc.ca/

JobBank có khoảng hơn 700.000 lượt đăng tải mỗi năm. Website cũng cập nhật khoảng 2 000 công việc mới mỗi ngày trên nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Trên website này bạn cũng có thể đăng tải CV của mình và nhận được những mẹo hay cho công việc.

5. TorontoJobs

http://www.torontojobs.ca/

Đây là website tìm việc làm miễn phí ở riêng khu vực Toronto. Trên website này, bạn có thể đăng tải CV, nhận thông báo việc làm, cũng như những lời khuyên trong công việc.

6. Dice

http://www.dice.com

Trang này đã đi vào hoạt động được khoảng 6 năm. Hiện tại, website này có khoảng 96 433 việc làm được đăng tải. 

Người tìm việc có thể tìm được công việc phù hợp với bản thân nhanh chóng bằng cách tìm theo địa điểm làm việc, lĩnh vực, chuyên môn. Bằng cách tìm theo các CV được đăng tải, những nhà tuyển dụng cũng có thể tìm được những ứng viên tiềm năng.

7. Craigslist.org

http://toronto.craigslist.org/

Được thành lập từ năm 1995, Craiglist là một trong những website tìm việc lâu đời của Canada. Trang này không chỉ cung cấp những công việc ở Canada mà còn trên toàn Thế giới. 

Những người tìm việc có thể đăng kí tài khoản miễn phí. Nhưng đối với những công ty thì họ phải trả một khoản phí nếu muốn đăng tin tuyển dụng.

8. Beyond.com Careers

http://beyond.com

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm những công việc trong lĩnh vực quản lí thì Beyond.com Careers lại là một lựa chọn tối ưu cho bạn. 

Những công việc trên website này không chỉ trên đất nước Canada mà còn trên toàn Thế giới. Bên cạnh đó, website cũng cung cấp cho bạn những bài kiểm tra kĩ năng, đánh giá khả năng,… và hoàn toàn miễn phí.

9. Wetfeet.com

http://www.wetfeet.com

Những công việc được đăng tải trên website này có thể đến từ Mỹ và Canada. Khi người dùng đăng kí tài khoản tìm việc trên trang này, họ có thể đăng tải CV của mình. Điều đặc biệt là, website này có những công cụ hỗ trợ bạn tạo nên những CV độc đáo riêng cho mình và có những gợi ý cũng như nhận xét để CV của bạn phù hợp hơn.

10. Riley Guide

http://www.rileyguide.com

Riley Guide cũng là một website tìm việc online hiệu quả ở Canada. Những người tìm việc cũng có thể nhận được những mẹo hay trong viết CV, thư giới thiệu phù hợp với công ty, mức lương đối với vị trí ứng tuyển.

Tuy nhiên, trước khi tham gia vào thị trường lao động của Canada, các bạn hãy tham khảo kĩ những qui định của chính phù về điều kiện để được làm việc. Bên cạnh đó, hãy tìm hiểu những mẹo phỏng vấn, cách viết CV phù hợp tại Canada. Hãy luôn chuẩn bị cho mình một tâm thế tự tin và thoải mái nhất!

Tín Phú biên dịch

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!