Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

11 Lý do chọn Đại học Buckingham, Buckingham, Uk

Cập nhật : 18/02/2016  624 lượt xem  0 bình luận

Đại học Buckingham, Buckingham, Uk


Đại học Buckingham được xếp hàng đầu về sự hài lòng của sinh viên. 
Trường tư thục duy nhất có bằng cấp được công nhận tại Anh, là trường được Nữ hoàng Anh cấp chứng nhận của Hoàng Gia năm 1983, có chất lượng đào tạo tương đương Trường Đại học Quốc gia ở Anh. 
Được Tổ chức Giáo dục nâng cao của Chính phủ và Hội đồng Quỹ Anh quốc (Hefce) bầu chọn là số 1 năm 2006 – 2007 bởi Uỷ ban Điều tra Sinh viên quốc gia Trường đại học tư nhân
Thành lập năm 1976
Địa điểm: Buckingham là một thành phố nằm ở phía bắc quận Buckingham, Anh, cách khoảng 10 dặm từ danh giới với Northampton. Thành phố có tổng dân số 11.572. 
Ngôi trường Buckingham ở trung tâm thành phố, ngôi trường mang lại cho sinh viên môi trường sống và học tập đặc biệt an toàn. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông công cộng tại đây rất thuận tiện cho việc di chuyển của các du học sinh, chỉ cách thành phố London 1 giờ đi tàu tàu và cách thành phố Oxford 40 phút.

11 Lý do chọn Đại học Buckingham

11 lý do bạn chọn Buckingham


1.    Trong danh sách top 10 của các trường về sự hài lòng của sinh viên.

2.    Bạn chỉ mất 2 năm thay vì học 3 năm để lấy bằng Đại học. 
Để hoàn thành Bằng danh dự của Buckingham bạn chỉ mất 2 năm, bạn sẽ tiết kiệm được 1 năm. Sinh viên đạt được bằng của họ chỉ trong 2 năm bởi vì họ làm việc chuyên sâu và hiệu quả với kỳ nghỉ hè ngắn. Không cắt bớt bài giảng và cũng không phải: học tập từ xa. Trường khai giảng vào tháng 1, 7 hoặc 9. Trường luôn có những chương trình phù hợp với từng yêu cầu của sinh viên. Ngoài ra, khóa học Fast Track 2 năm nhận bằng Đại học giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập và tiết kiệm chi tiêu.

3.    Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao
96.9% sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp

11 Lý do chọn Đại học Buckingham

4.    Bảo đảm chỗ ở cho sinh viên ngay năm đầu tiên:
Tất cả sinh viên ở Buckingham được đảm bảo ở trong 1 phòng trọ sinh viên trong suốt thời gian năm học với điều kiện họ phải đặt trước. Khu cư xá khá hấp dẫn, yên tĩnh, an toàn. Khuôn viên khá lý tưởng để học tập.

5.    Kỹ năng sống:
Bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với tấm bằng danh dự khi bạn rời khỏi Buckingham. Các kỹ năng sống bạn học được ở trường sẽ sẽ giúp ích cho cuộc sống của bạn tại nơi làm việc. Trường có một tỷ lệ tốt nghiệp ra trường làm việc trong các vị trí cao ở các công ty hàng đầu hay học tập cao hơn ở các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới.

6.    Sinh viên/ Tỷ lệ giáo viên:
Sinh viên của Buckingham có tỷ lệ giáo viên kèm được đặt theo tiêu chuẩn của những trường đứng đầu ở Vương Quốc Anh. Tỉ lệ giáo viên kèm là 1 giáo viên với 8 sinh viên , trong khi trung bình của trường ĐH của Vương Quốc Anh là 1 giáo viên cho 17,5 sinh viên. Điều này đảm bảo bạn sẽ có được nhiều sự chú ý của giáo viên và thực hiện quá trình nhanh hơn- chất lượng cao với môi trường giảng dạy thật sự thân thiện.

7.    Cộng đồng toàn cầu:
Buckingham thực sự là một cộng đồng toàn cầu hội đủ các sinh viên ở mọi lứa tuổi, nền văn hóa khác nhau. Với tỷ lệ sinh viên quốc tế chiếm hơn 55%, đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới, trường tạo dựng được môi trường học tập đa văn hóa, giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu và trau dồi các kiến thức văn hóa bổ ích. Trang web AlumNet của trường được thiết kế dành riêng đảm bảo rằng tất cả mọi người luôn giữ liên lạc với nhau và với Buckingham sau khi họ đã tốt nghiệp.

8.    Mạng lưới công nghệ thông tin hiện đại:
Là một trong 5 trường đại học tại Anh có sự đầu tư lớn về Công nghệ thông tin. 

9.    Tận tâm chăm sóc và giúp đỡ:
Dịch vụ chăm sóc sinh viên của truờng rất hoàn hảo, cho những sinh viên cần sự trợ giúp thêm. Mức độ chăm sóc và hỗ trợ luôn luôn được duy trì.

10.    Nhân viên hướng dẫn và dạy theo mô hình nhóm nhỏ:
Nhân viên của trường giảng dạy tất cả các chủ đề của mình thông qua các bài giảng và hướng dẫn sinh viên. Họ sẵn sàng thảo luận với từng sinh viên một cách thường xuyên. Giảng đường của trường rộng nhất chứa 186 sinh viên và hướng dẫn theo nhóm nhỏ khoảng 6 sinh viên.

11.    Buckingham là độc lập:
Buckingham không giống như các trường Đại học khác ở Vương Quốc Anh, truờng không nhận được trợ cấp trực tiếp của chính phủ. Vì vậy, truờng có thể tập trung hơn vào các sinh viên chứ không phải lo ngại về các quy định can thiệp.

Chương trình học 


Đại học Buckingham đào tạo các chương trình Tiếng Anh, Dự bị đại học, Đại học và Sau đại học. Đặc biệt trường có khóa học Fast Track lấy bằng cử nhân trong 2 năm, thay vì 3 năm như các khóa học đại học truyển thống giúp sinh viên tiết kiệm lên tới 10.000 GBP chi phí học tập và sinh hoạt.


Các ngành học của trường rất đa dạng, phong phú, phù hợp với nguyện vọng học tập của các sinh viên:


•    Kế toán-Tài chình
•    Kinh tế, Kinh doanh và Quản lý
•    Báo chí và Truyền thông
•    Khoa học kỹ thuật
•    Khoa học máy tính
•    Luật thương mại
•    Tâm lý
•    Marketing

Chi phí sinh hoạt tại Buckingham

  • Tiếng anh: Học phí £3.000/kỳ, Điều kiện: IELTS 5.0, Thời gian nhập học: tháng 1, 4, 7, 9

  • Dự bị Quốc tế (3 học kỳ): Học phí £3.000/kỳ, Điều kiện: IELTS 5.5, Thời gian nhập học: tháng 1

  • Đại học (2 năm): Học phí £17.200–17.500/năm, Điều kiện: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0, Thời gian nhập học: tháng 1, 7, 9

  • Thạc sỹ (1 năm): Học phí £11.655 – 25.000/năm, Điều kiện: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5, Thời gian nhập học: tháng 1, 4,7, 9, 11

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!