Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 0169 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO VIỆC DU HỌC MỸ

Cập nhật : 10/01/2018  284 lượt xem  0 bình luận

Sự cần thiết của việc tham gia khoá du học Mỹ hè.

Khi quyết định du học thì các bạn ngoài việc chuẩn bị kỹ về vấn đề tài chính thì một phần quan trọng hơn hết là mặt tâm lý. Nhiều du học sinh khi sang du học Mỹ đã gặp phải nhiều vấn đề như khác biệt văn hoá, không bắt kịp với cách học mới. Để có thể tránh được những rắc rối đó thì chương trình du học hè là một bước chuẩn bị quan trọng. Chương trình đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Đây chương trình học tập ngắn hạn, tập trung vào việc chuẩn bị cho những người tham gia để học tập tại các trường cao đẳng và đại học Mỹ trong tương lai. Chương trình độc đáo này sẽ giúp học viên học về giáo dục đại học Mỹ, chuẩn bị cho việc nhập học đại học. Học viên tham dự sẽ:

 • Có được kiến thức cơ bản về sự đa dạng của các cơ sở giáo dục đại học Hoa Kỳ
 • Tìm hiểu các mẹo về cách tra cứu và nộp đơn cho các trường cao đẳng và đại học Hoa Kỳ
 • Có được kiến thức văn hoá để hòa nhập vào môi trường đại học Hoa Kỳ một cách trơn tru
 • Trải nghiệm cuộc sống trong khuôn viên trường đại học 'Hoa Kỳ'
 • Tăng cường kỹ năng tiếng Anh học thuật

du học mỹ new york du hoc my new york

Lợi ích của khoá du học Mỹ hè

Học sinh sẽ được trực tiếp tham gia các buổi học thực tế của trường như:

 • Làm tiểu luận cá nhân hay nhất cho nhập học
 • Chuẩn bị và trình bày các bài thuyết trình
 • Cách đăng ký xin nhập học Đại học Mỹ
 • Sự thay đổi – Văn hóa Trung học so với Đại học
 • Kỹ năng Quản lý Thời gian & Thiết lập Mục tiêu SMART
 • Bài giảng với The New Jersey College STEM, Khoa Kinh doanh, Giáo dục và Nghệ thuật và Âm nhạc
 • Và hơn thế nữa

Tham quan các trường đại học Mỹ

Để chuẩn bị cho việc du học Mỹ, học sinh tham gia chương trình du học Mỹ hè sẽ được hưởng lợi từ việc tiếp xúc đa dạng với nền giáo dục đại học Hoa Kỳ thông qua chuyến thăm:

 • Đại học New York, thành phố New York, NY- Một trường đại ở khu vực đô thị, một trường đại học tư thục.
 • Đại học Princeton, Princeton, NJ-Một trong những trường đại học lâu đời nhất (Ivy League) ở Mỹ; một trường đại học tư thục.
 • Đại học Pennsylvania, Philadelphia, PA-Một trong những trường đại học lâu đời nhất (trường liên hiệp Ivy) ở Mỹ; một trường đại học nghiên cứu tư thục và ở khu vực đô thị.
 • Đại học Drexel, Philadelphia, PA-Một trường đại học ở đô thị, tư thục với các chương trình nghiên cứu và giáo dục khoa học thế mạnh.
 • Baruch College, Đại học Thành phố New York, thành phố New York, NY-Một trường ở đô thị, công lập, trường nghệ thuật tự do với các chương trình kinh doanh mạnh mẽ.
 • Cao đẳng Cộng đồng Mercer County, Trenton, NJ- hai năm, một trường cao đẳng cộng đồng công lập.

du học mỹ du hoc my

Chương trình Văn hoá và Giải trí trong khoá du học Mỹ hè

Nhằm chuẩn bị cho các bạn học sinh về mặt hoà nhập văn hoá mới. Chương trình du học Mỹ hè sẽ kết hợp những chuyến tham quan thành phố như:

 • Thành phố New York đến Madame Tussauds (bảo tàng bảo tàng tượng sáp người nổi tiếng), Đài tưởng niệm 9/11 và Tòa nhà Empire State, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên.
 • Six Flags Great Adventure, Jackson, NJ-Công viên giải trí được yêu thích với các chuyến đi bộ giải trí và công viên nước, Cảng Hurricane.
 • Các hoạt động Ngày Độc Lập ở Philadelphia; Pháo hoa ngày 4 tháng 7 và lễ hội ở nơi sinh của quốc gia.
 • Princeton, NJ-Đi bộ tham quan khuôn viên trường đại học (như trên), thị trấn lâu đời, và nhà của Albert Einstein.
 • Đêm xem phim tại trường, bơi lội, hàng thủ công, bóng chuyền, v.v.

Vấn đề An Toàn Và An Ninh trong chuyến du học Mỹ hè


Chúng tôi hiểu rằng cha mẹ có thể có mối quan ngại về việc gửi trẻ vị thành niên / thanh thiếu niên khi du học Mỹ. Tại The New Jersey College, an ninh và sự an toàn của người tham gia là một ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi đã có sẵn các giao thức và nguồn lực sau đây để đảm bảo sự an toàn, sức khoẻ và sự lành mạnh của các học viên tham gia.
Sự an toàn tại trường
The New Jersey College nằm trong một cộng đồng an toàn, trường có Sở cảnh sát riêng, nằm trong khuôn viên trường. Nhân viên cảnh sát và hộ tống an toàn TCNJ có mặt 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.
Khuôn viên trường được trang bị những cây gọi điện thoại màu xanh (blue-light call boxes). Trong trường hợp một học sinh cảm thấy không an toàn hoặc bị mất trong khuôn viên, họ có thể gọi cảnh sát khuôn viên bằng một trong những cây gọi điện thoại màu xanh nằm trong khuôn viên trường.
Sự giám sát người tham gia
Nhân viên của The New Jersey College sẽ gặp các sinh viên tại sân bay quốc tế Newark Liberty (EWR) khi đến Hoa Kỳ và theo dõi họ đến khuôn viên của trường.
Nhân viên của The New Jersey College sẽ giám sát và hỗ trợ các học viện tham gia du học Mỹ hè 24 giờ một ngày trong suốt thời gian của chương trình, bao gồm các buổi hội thảo và giảng thuyết ban ngày, trong các khu nhà ở qua đêm, và trên các chuyến tham quan ngoài nhà trường và các chuyến đi
Nhân viên của The New Jersey College sẽ tuân thủ pháp luật quốc gia và địa phương của Hoa Kỳ liên quan đến lập trình cho trẻ vị thành niên
Học sinh tham gia du học Mỹ hè sẽ được giám sát bởi những nhân viên được cấp phép làm việc với các trẻ vị thành niên.
Phụ huynh và học sinh sẽ được cung cấp thông tin về chính sách/ chương trình của trường, bao gồm thông tin an toàn cơ bản, lệnh giới nghiêm, quy tắc ứng xử và thông tin liên lạc khẩn cấp.
Y tế và Sức khỏe
Học sinh tham gia du học Mỹ hè tại The New Jersey College sẽ được cung cấp bảo hiểm y tế cho người tham gia trong suốt thời gian của chương trình du học Mỹ hè bao gồm những ngày đi du lịch, và cho tất cả các hoạt động trong và ngoài trường. Bảo hiểm y tế được bác sĩ và bệnh viện chấp nhận trong khu vực trực tiếp của chúng tôi và bao gồm chi phí bỏ ra $0.
Có rất nhiều cơ sở y tế và sức khỏe trong vòng vài phút lái xe của khu học xá The New Jersey College. Nhân viên trường sẽ giúp những người tham gia được điều trị y tế khi cần thiết.
Nếu học viên tham gia chương trình du học Mỹ hè tại The New Jersey College bị dị ứng với một số thực phẩm và nhu cầu đặc biệt về chế độ ăn, The New Jersey College sẽ đáp ứng các yêu cầu bằng cách thu thập thông tin của người tham gia trước khi đến chương trình.

Chi Phí, Học Bổng Và Nộp Đơn tham gia chương trình du học Mỹ hè của trường The New Jersey College


Chi phí toàn chương trình du học Mỹ hè là 4795 USD. Bao gồm các buổi hội thảo, các chuyến đi du lịch tham quan trường đại học và các hoạt động văn hoá, nhà ở điều hòa, bữa ăn, bảo hiểm sức khoẻ và đi lại cho chương trình 3 tuần. Không bao gồm: chi phí cá nhân, thị thực và vé máy bay khứ hồi đến Mỹ.
Chương trình Học Bổng cho khoá du học Mỹ hè! Áp Dụng Vào Ngày 31 Tháng 3.
Chúng tôi đang cung cấp một số lượng học bổng hạn chế (không bao gồm visa và chi phí đi lại) cho chương trình học. Để được xem xét học bổng, sinh viên phải nộp đơn đăng ký hoàn chỉnh trước ngày 31 tháng 3 năm 2018.

Để Nộp Hồ Sơ

Gửi hồ sơ bao gồm như sau:

 • Trả lời tóm tắt bằng văn bản (bằng tiếng Anh) cho những điều sau: Bạn mong muốn gì nhất khi tham gia chương trình du học Mỹ hè tại The New Jersey College  Nó sẽ giúp bạn thế nào trong tương lai?
 • Thư giới thiệu từ một giáo viên trước đây hoặc hiện tại của bạn
 • Hộ chiếu
 • Học bạ

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Mỹ hè hãy gọi đến HOTLINE Du học Tín Phú 0909 911 098.
Địa chỉ: Lầu 1, 43 Mạc Đĩnh Chi, Dakao, Quận 1
             Lầu 40, phòng 09, Toà nhà Park 7, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh.

Có 0 bình luận

  Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!