Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Đại học Umass Amherst-Nơi tuyệt vời dành cho sinh viên Quốc tế

Cập nhật : 18/02/2016  2921 lượt xem  0 bình luận

Đại học Umass Amherst, Massachusetts, USA


Umass Amherst là trường Đại học có mặt trong top 10 trường có chất lượng giáo dục tốt nhất bang Massachusetts, USA.

Đại học Umass Amherst

Giới thiệu trường


Địa điểm: UmassAmherst thuộc phía Tây bang Massachusetts, đây là một nơi an toàn và có khá nhiều cảnh đẹp. Ngoài ra, UmassAmherst còn nằm gần các thành phố lớn như: Boston (145km), NewYork (282km), Washington-DC (543km)-mệnh danh là hiện đại và có cuộc sống nhộn nhịp nhất nước Mỹ, sẽ rất tuyệt vời khi bạn đến đây khám phá và thư giản vào những ngày cuối tuần.
Không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi về mặt địa lý mà trường còn sở hữu các vị trí cao.
-    Trường có nhiều ngành học chất lượng (trong 39 ngành học được lựa chọn để đánh giá, trường có 4 ngành học: khoa học thực phẩm, vận động học, ngôn ngữ học và khoa học kỹ thuật polime-đứng hàng đầu toàn quốc trong các trường đại học công lập hay đại học tư thục. Có 8 ngành học khác cũng rất nổi tiếng là: công nghệ sinh học động vật, hóa kĩ thuật, hóa học, công nghệ thông tin, sử học, toán học, triết học và tâm lý học)

-    Chương trình sau Đại học cũng được đánh giá cao (Bảng xếp hạng 5.000 chương trình tiến sỹ năm 2010 của Ủy Ban Nghiên Cứu Quốc Gia khẳng định rất rõ ràng - UMass Amherst là một trong số các trường đại học có một số chương trình đào tạo tốt nhất trong toàn quốc.

Đại học Umass Amherst,

UmassAmherst, trong mắt sinh viên


Hiện nay, trường có khoảng 28.000 sinh viên, trong đó có 21.000 sinh viên đang học Đại học.
Được mệnh danh là ngôi trường thân thiện, nhất là đối với các bạn sinh viên ở ký túc xá vì trong trường ngoài cơ sở vật chất hiện đại trường còn nổi tiếng vì có các món ăn ngon, an toàn và giá cả phải chăng từ dịch vụ Canteen (có 60% sinh viên ở ký túc xá). Ngoài ra, các bạn sống bên ngoài cũng được trường hỗ trợ dịch vụ Vận chuyển Umass-cung cấp vé xe bus miễn phí đến 8 địa điểm khác nhau trong khu vực. 
Trường không chỉ có một trong những trung tâm giải trí tốt nhất dành cho sinh viên mà thành phố Amherst còn có địa lý tuyệt vời thích hợp với các hoạt động dã ngoại, bơi lội và đạp xe. Sinh viên có thể dễ dàng tham gia các hoạt động thể thao của Amherst.

Đại học Umass Amherst,


Chương trình học 


Với 10 trường chuyên ngành, UMass Amherst cung cấp 88 ngành học chính bậc Đại học, 73 ngành học Bậc Thạc sỹ và 51 chương trình Tiến sỹ. 
Trường cũng cung cấp trải nghiệm học tập đặc biệt cho sinh viên thông qua Ðại Học Danh Dự Commonwealth (Commonwealth Honors College), giúp hỗ trợ và tư vấn đến từng sinh viên tìm thấy cơ hội tham gia các chương trình danh dự đa dạng và hấp dẫn. Các khóa học danh dự ngắn giúp sinh viên phát triển kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau và khuyến khích sinh viên tìm hiểu sâu về các vấn đề mà sinh viên quan tâm. Sinh viên trong chương trình danh dự gặp gỡ nhau trong các cuộc hội thảo, thảo luận với các giáo sư nổi tiếng và cựu sinh viên của trường, và các cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Học bổng cho sinh viên dựa trên kết quả học tập
UMassAmherst tự hào cung cấp học bổng trị giá $12.000 đô la Mỹ cho các sinh viên quốc tế có kết quả học tập xuất sắc hàng năm. Sinh viên không cần nộp đơn xin học bổng. Tất cả các sinh viên đều được cân nhắc xét duyệt học bổng ngay khi được nhận vào trường. Chương trình học bổng có ý nghĩa ghi nhận và tuyên dương thành tích học tập xuất sắc của các sinh viên đến từ khắp nơi trên toàn thế giới theo học tại trường chúng tôi. Chương trình học bổng chỉ dành cho sinh viên bậc cử nhân và dựa trên điểm trung bình các môn học tại trường trung học và điểm các bài kiểm tra tiêu chuẩn, như SAT hoặc ACT.

Thông tin liên hệ


-    Facebook 
-    Youtube   
-    Website 

Nguồn tham khảo từ trường Đại học UmassAmherst
 

-------------> Tín Phú biên soạn <-------------

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!