Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Danh sách 10 website tìm việc tốt nhất do tạp chí Forbes bình chọn

Cập nhật : 16/01/2016  11116 lượt xem  0 bình luận

Bạn đang mong muốn tìm việc làm ở Mỹ? Tạp chí Forbes đã bình chọn ra 10 website tìm việc tốt nhất tại Mỹ dựa trên mức độ uy tín, số lượng công ty và công việc được đăng tải. Đây sẽ là những gợi ý tốt để bạn tìm kiếm công việc phù hợp.

10. Dice.com & eFinacialCareers.com

Dice.com là website đã được thành lập cách đây 21 năm. Website này phù hợp cho những ngành nghề như kĩ sư, lập trình viên với hơn 86.000 công việc. Bên cạnh đó, website còn cung cấp những lời khuyên hữu ích cho người lao động và những tin tức về thị trường lao động.

Đối với những ai đang mong muốn tìm một công việc trong ngành tài chính thì eFinacialCareers.com lại là một lựa chọn thứ hai cho mình.

9. The Wall Street Journal Careers

The Wall Street Journal Careers có nhiều nội dung hấp dẫn hướng đến những người tìm việc và những ai đang mong muốn phát triển sự nghiệp của mình. Trang này còn có những đường link tới các trang khác như FINS, blog Art Work và những bài báo liên quan đến việc làm và tuyển dụng.

8. USAJobs.com

Đây là website cung cấp những việc làm thuộc chính phủ Mỹ. USAJobs.com cung cấp hàng ngàn công việc từ Bộ quốc phòng cho đến Sở giao thông vận tải. Bạn có thể nộp đơn trực tiếp qua website này và tìm hiểu những thông tin cần thiết về vị trí tuyển dụng như: điều kiện để được tuyển, mức lương, trợ cấp đi lại, bảo hiểm,…

7. Internships.com

Đây là website tuyển dụng thực tập sinh lớn nhất tại Mỹ. Trên trang này có khoảng gần 60.000 vị trí tuyển dụng từ 25.000 công ty trên 8.800 thành phố của Mỹ. Các công việc trên trang này bao gồm những công việc từ part – time đến các công việc full – time. Ngoài ra, trên trang web còn có nút “Who” để đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn và có thể xem được những người bạn nào đã từng liên hệ với công ty tuyển dụng.

6. Idealist.org

Website này đã được thành lập năm 1996. Đây là một nơi cung cấp cho bạn rất nhiều danh sách công việc trong lĩnh vực phi lợi nhuận. Ở đây cũng có những công việc tình nguyện, những mẹo nhỏ để bạn có thể quản lí tốt tài chính của mình.

5. Glassdoor.com

Trang web này đã được 4 năm tuổi. Thông qua 2,5 triệu người dùng, website này đã có thông tin về mức lương của hơn 160.000 công ty. Trang web cũng có những review từ chính người dùng về công việc trong công ty và những câu hỏi thường được sử dụng trong buổi phỏng vấn của công ty.

4. Monster.com

Đây là một trong những website tìm việc lâu đời, được thành lập năm 1996. Danh sách các công ty tuyển dụng đến từ 50 quốc gia từ Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Những ứng viên tìm việc có thể đang tải CV của mình miễn phí. Website này cũng cung cấp những thông tin hữu ích như: những mẹo phỏng vấn xin việc, cách viết CV và thư giới thiệu chuyên nghiệp.

3. SimplyHired.com 

Đây là một trong những website mà công cụ tìm kiếm của Google yêu thích. Hàng tháng, có khoảng 30 triệu lượt xem. Trên đây có một số lượng công việc rất lớn từ rất nhiều công ty trên Thế giới.

2. Indeed.com

Đây cũng là một trang web mà công cụ tìm kiếm của Google yếu thích. Nó là một website tìm việc hiệu quả bởi vì, nó tập hợp đầy đủ những thông tin như: danh sách công ty, danh sách công việc và các trang tin tức. Công cụ tìm kiếm nâng cao của trang web giúp người dùng có thể tìm việc theo địa điểm, mức lương, hay ngành nghề. Website này khả dụng trên 50 quốc gia và sử dụng 26 ngôn ngữ. Theo ước tính, hàng tháng trang web có trung bình 70 triệu lượt ghé thăm.

1. Linkedln.com

Với khoảng hơn 175 triệu người dùng đến từ 200 quốc gia trên Thế giới, Linkedln đã trở thành trang mạng xã hội tìm việc lớn nhất Thế giới. Mỗi một giây có khoảng 2 người đăng kí trở thành thành viên của mạng xã hội này. Các thành viên có thể đăng tải tóm tắt lịch sử làm việc và kĩ năng của bản thân trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, nhà tuyển dụng cũng thường sử dụng website này để kết nối với những ứng cử viên của công ty.

Tín Phú biên dịch

Bài viết liên quan

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!