Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Du học Canada không lo chứng minh tài chính

Cập nhật : 20/07/2018  548 lượt xem  0 bình luận
 1. Cần bao lâu để hoàn thành một bộ hồ sơ hoàn chỉnh ?

Hầu hết các trường đại học có 2 kỳ nhập học vào Tháng 9 và Tháng 2 nhưng đối với Cao đẳng công đồng thì đa số nhập học chỉ vào tháng 9. Vì vậy, tuy theo trường mà các bạn muốn đăng kí, du học sinh nên bắt đều trước kì nhấp học khoảng 3 tháng. Lưu ý, nếu các bạn học các trường cao đẳng thì nên chuẩn bị xin thư mời ít nhất 6 tháng trước ngày nhập học, hoặc tốt nhất là xin thư mời trước 1 năm vì chỗ dành cho sinh viên quốc tế khá ít và thường kín rất nhanh. Vì vậy mà nếu  du học Canada vào tháng 9 năm tới thì các bạn du học sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và visa hoàn chỉnh từ tháng 10 của năm nay.

 1. Chính sách duyệt Visa ưu tiên SDS – không chứng minh tài chính:
 • Trong năm 2018, với chính sách ưu tiên Visa SDS, tỉ lệ thành công cho sinh viên  xin visa du học Canada diện SDS của TÍN PHÚ hiện tại là 100%.
 • Chính sách của TÍN PHÚ luôn ưu tiên và hỗ trợ chi phí cho những sinh viên giỏi và xuất sắc trong quá trình làm thủ tục du học CANADA.
 • Trong 1 năm trở lại đây DU HỌC Canada đã có những chính sách xét duyệt visa ưu ái cho sinh viên Việt Nam, đó chính là không yêu cầu chứng minh tài chính.
 • Việc gia hạn thay đổi chính sách visa ưu tiên CES thành SDS là một cơ hội tốt cho những ai có ý định đi du học Canada.
 • Tuy chương trình có yêu cầu IELTS cao hơn CES nhưng thời gian xét visa DU HỌC CANANDA rút ngắn chỉ còn từ 10 ngày đến 45 ngày thay vì 45 ngày như trước.
 1. Chi phí du học Canada
 • So vời chi phí học tập tại những quốc gia phát triển khác như Mỹ, Anh, Úc thì DU HỌC CANADA hiện tại có chi phí hợp lý nhất. Học phí tại một trường cao đẳng hoặc đại học tại CANADA giao động từ CAD 9,000 - 15,000.
 • Sinh hoạt phí cho việc DU HỌC CANADA cũng thấp hơn so với Mỹ, Anh và Úc. Một năm chi phí ăn ở cho việc DU HỌC CANADA một năm oảng CAD 10,000 trong khi du học học chi phí hiện khoảng AUD 20,290/năm, trong khi AUD và CAD có tỷ giá so với VND tương đương nhau.
 1. Đa dạng và cơ hội làm việc – định cư cao:
 • Theo chương trình Post-Graduation Work Permit từ 1-3 năm dành cho du học sinh sau khi DU HỌC CANADA.
 • Sau khi du học sinh đã làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm thì họ có cơ hội nộp hồ sơ xin định cư tại Canada.

 CÁNH CỬA DU HỌC THÀNH CÔNG RỘNG MỞ CHỜ ĐÓN BẠN CÙNG VỚI TÍN PHÚ!

Hãy gọi ngay Hotline 0909 911 098 - Mr. Bùi Đức Tuyến (Tony Bùi) để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Tín Phú!

Có 0 bình luận

  Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!