Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Du học Malaysia có tốt không?

Cập nhật : 28/01/2016  2103 lượt xem  0 bình luận

Malaysia được mệnh danh là một trong năm con rồng kinh tế của Châu Á, sánh ngang với Singapore, Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan. Ngoài ra, Malaysia cũng đứng đầu thế giới về sản xuất từ sản phẩm công nghệ cao như đĩa cứng máy vi tính đến sản phẩm công nông nghiệp như tem, cao su, dầu cọ... Không chỉ có nền kinh tế ổn định, Malaysia còn có hệ thống giáo dục phát triển toàn diện được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế và tại đây có khá nhiều trụ sở của các trường ở Úc, Anh, Pháp, Canada và New Zealand nên việc sinh viên Việt Nam du học tại Malaysia nhận bằng tốt nghiệp tại một trường ở Anh là chuyện bình thường. 

du hoc malaysia co tot khong


Vậy tại sao, chúng ta không chọn du học tại Malaysia ngay từ bây giờ?


Lợi ích khi bạn quyết định du học ở Malaysia


1.    Điều kiện để du học tại Malaysia là hết sức đơn giản, bạn không cần chứng minh tài chính, không cần bằng tiếng Anh như IELTS hay TOEFL, mà bạn chỉ cần đạt yêu cầu của trường đưa ra và khi bạn nhận được thư báo nhập học thì bạn có thể xin visa đi du học Malaysia.

du hoc sinh viet nam tai malaysia

2.    Hiện nay, du học Malaysia đang là xu hướng lựa chọn của khá nhiều bạn học sinh, sinh viên. Tính đến năm 2016 có đến 90.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại Malaysia mà trong đó sinh viên Việt Nam chiếm một phần khá lớn.


3.    Malaysia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, chính vì điều này giúp du học sinh có điều kiện tiếp xúc trực tiếp với môi trường tiếng Anh thông qua chương trình giảng dạy tại Malaysia giống như là bạn đang du học tại Úc, Mỹ, Anh,...

4.    Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học được đánh giá theo chuẩn quốc tế giúp học sinh, sinh viên có thể dễ dàng áp dụng lý thuyết vào thực tiễn nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm nhằm trang bị thêm hành trang cho công việc sau này. 

thực tập tại nhà hàng cao cấp của MalaysiaSinh viên được thực tập tại nhà hàng cao cấp của Malaysia 20 tuần


5.    Hệ thống giáo dục đa dạng, phù hợp với từng sở thích của sinh viên và quan trọng hơn tại Malaysia có khá nhiều trường quốc tế điều này sẽ giúp cho bạn có cơ hội học chuyển tiếp qua các trường tại các nước phát triển như Úc, Anh, Canada,... dễ dàng hơn khi bạn xin du học trực tiếp đến đó.

du hoc malaysia nhận bằng tốt nghiệp quốc tế

6.    Nhờ vào các chương trình liên kết do Úc,Mỹ, Anh, Canada,... cấp bằng mà du học sinh tại Malaysia có thể nhận bằng tốt nghiệp quốc tế.

truong lien ket cua uc tai malaysia

Trường liên kết của Úc tại Malaysia

7.    Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ chịu sự quản lý chặt chẽ từ phía nhà trường nhằm đảm bảo rằng du học sinh đang sống trong một môi trường an toàn và lành mạnh, điều này sẽ giúp cho phụ huynh phần nào yên tâm hơn khi cho con du học xa nhà.


8.    Nếu bạn muốn đi du học nhưng bạn đang lo lắng về vấn đề tài chính. Malaysia ngoài nền giáo dục quốc tế mà mức chi phí học tập-sinh hoạt cũng khá phù hợp với ngân sách của nhều học sinh, sinh viên Việt. Theo Mohe, chi phí chung trung bình mỗi năm tại Malaysia là khoảng 12.000RM/năm tương đương 3750USD/năm. 

tiết kiệm tài chính du học malaysia

9.    Mức lương dành cho sinh viên mới ra trường là khá hấp dẫn có thể lên đến 4.500USD/tháng, đặt biệt là khi bạn làm việc trong môi trường thương mại. Thông thường giờ hành chính của các công ty là 8 tiếng/ngày, còn các văn phòng của chính phủ làm việc từ 8h-16h30 hằng ngày, riêng thứ bảy là từ 8h-12h30.

Mức lương dành cho sinh viên mới ra trường ở Malaysia

10.    Chính phủ Malaysia có khá nhiều ưu đãi học bổng dành cho sinh viên Việt Nam

du hoc sinh viet voi nhieu co hoi nhan hoc bong malaysia

--------> Tín Phú biên soạn <-------

cong ty tu van du hoc uy tin

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!