Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Du học Malaysia nhận bằng giá trị Quốc tế

Cập nhật : 03/02/2016  1897 lượt xem  1 bình luận

Trong mắt du học sinh Malaysia không chỉ được biết đến là một nơi có nền giáo dục chất lượng cao với mức chi phí du học thấp, mà Malaysia còn nơi được biết đến qua Chương trình liên kết 3+0 và Chương trình chuyển tiếp 2+1, tham gia các chương trình này thì việc du học tại Malaysia để lấy được bằng chứng nhận của các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới không phải là chuyện không tưởng.

chuong trinh hoc tai malaysia


Vào năm 2015 vừa qua, bạn Nguyễn Thị Thu Trang, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Sunway ở Malaysia hiện đang học Chương trình liên kết 3+0 được công nhận bởi trường Đại học Lansaster-Anh quốc.
Lansater đứng thứ 10/50 và 130/200 lần lượt theo tiêu chuẩn xếp hạng của Anh và thế giới về các trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất. Hiện nay, có 12.000 sinh viên đang học tại trường trong đó có hơn 2.600 du học sinh đến từ khắp mọi nơi. Trường còn nổi tiếng có nhiều phần học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế ( được công nhận bởi Tổ chức học bổng Anh), tỳ lệ ra trường có việc làm của sinh viên lên đến 94,4%.

du hoc Malaysia nhan bang quoc te

Bạn  Thu Trang  đứng thứ 2 từ bên trái qua


Trang cho biết: Dù mới nhập học vào tháng 3/2015, nhưng Trang đã sớm làm quen với phương pháp học tại trường và hòa nhập với lối sống, con người nơi đây. Đây là môi trường học tập khá thú vị: giáo viên gần gũi và thân thiện, sinh viên không chỉ được giảng dạy về kiến thức chuyên ngành trên lớp, mà còn được giảng viên tạo điều kiện thích nghi với môi trường sống mới dễ dàng hơn, điều này rất cần thiết cho các bạn du học sinh xa nhà.


Cuối tháng 12/2015, Bạn Phạm Nguyễn Tú Ngọc, cựu sinh viên trường THPT Trương Vĩnh Ký (HCM), vừa hoàn tất xong khóa học CIMP của chương trình chuyển tiếp “2+1” và nhận được học bổng 10% dành cho Chương trình Đại học ngành Quản trị nhà hàng khách sạn Quốc tế của trường Sunway ở Malaysia.


CIMP được viết tắt từ chương trình Canadian International Matriculation Programme còn được gọi là Chương trình dành cho Trung học phổ thông Canada-đây là chương trình được công nhận bởi Bộ giáo dục Malaysia và Bộ giáo dục tỉnh Ontario, Canada. Khi hoàn tất chương trình CIMP, du học sinh có thể chuyển tiếp vào trường Đại học Mỹ, Canada hoặc bất kỳ nước nào trên thế giới vì có Visa tốt và bằng tốt nghiệp THPT có giá trị.
Ngoài ra, tại Malaysia còn có rất nhiều chương trình liên kết với các trường nổi tiếng trên thế giới.

Sau đây, là danh sách các chương trình đang có mặt tại Malaysia:

cac chuong trinh Quoc te malaysia

---------> Tín Phú biên soạn <---------

cong ty tu van du hoc uy tin

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!