Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 0169 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Giới thiệu về đất nước và con người Canada

Cập nhật : 26/05/2016  1897 lượt xem  0 bình luận

Thông tin cơ bản Canada

Canada được xem là nơi cho ra nhiều bức hình đẹp và nổi tiếng nhất là rừng lá phong vào mùa thu. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đất nước Canada xin đẹp này nhé!

gioi thieu ve canada

Khí hậu ở Canada

khi hau canada


Mùa hè có nhiệt độ cao nhất lên đến 35˚C
Mùa đông nhiệt độ giảm xuống thấp nhất -25˚C
Mùa thu và Mùa Xuân có nhiệt độ ôn hòa 

Thiên nhiên 

thien nhien canada


Canada nổi tiếng với hệ thống rừng (10% rừng và 25% đầm lầy) và hệ thống bảo vệ đất, nguồn nước (7%); cùng với việc bảo vệ động vật hoang dã (71.500 loài chiếm 20% loài động vật hoang dã cỏn lại trên toàn thế giới.

Văn hóa
Canada chính thức trở thành một nước đa văn hóa vào năm 1971. 
Chính phủ khuyến khích và nâng cao chủ nghĩa đa văn hóa bằng cách kêu gọi tất cả mọi người đang sinh sống trên đất nước Canada cùng nhau tham gia các lĩnh vực trong cuộc sống, xã hội, nghề nghiệp, chính trị,..một cách công bằng. Người dân Canada có quyền tự đề cử người đại diện pháp luật làm việc cho các cấp liên bang, tỉnh và thành phố.

canada da dang van hoa


Tập hợp nhiều nhóm dân tộc trên thế giới, làm cho Canada là nơi có nền văn hóa  đa dạng. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy Canada thu nhỏ tại các thành phố nổi tiếng như Toronto, Montreal, Vancouver,… thêm vào đó, Canada có rất nhiều kiến trúc nghệ thuật, bảo tàng,… trên khắp đất nước khiến cho Canada càng trở nên thơ mộng hơn trong mắt của du khách. Ngoài ra, Canada còn được biết đến với nền âm nhạc và điện ảnh lớn trên thế giới, tăng thêm giai điệu lãng mạng trong cuộc sống của người dân nơi đây.

 le hoi canada


Tôn giáo
Ở Canada bạn có thể tự do theo đuổi bất kì tôn giáo hoặc tín ngưỡng nào mà bạn muốn. Mọi người đều có quyền gìn giữ văn hóa của riêng mình và chúng ta phải tôn trọng đểu đó, chính vì vậy mà ở Canada không cho phép bài trừ hay ghét bỏ bắt kỳ chủng tộc hoặc nền văn hóa nào.

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!