Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Kĩ sư cơ khí chuyên nghiệp tại trường nghề danh tiếng TAFE Queensland SkillsTech

Cập nhật : 28/01/2016  508 lượt xem  0 bình luận

TAFE Queensland SkilsTech nổi tiếng với việc đạo tạo nghề chất lượng cao, chuyên hợp tác với giới công nghiệp để phát triển các khóa đào tạo nghề trong các lĩnh vực : tự động hóa, xây dựng, kỹ thuật điện, công nghệ bền vững, khai thác nước, mỏ...

Tín Phú xin giới thiệu chương trình  học Chứng chỉ IV về Chẩn đoán Cơ khí Tự động (AUR40212)  dành cho sinh viên Quốc tế của trường.
Khóa học được thiết kế dành cho những bạn có đam mê về máy móc cơ khí hạng nặng – một ngành tuy còn khá xa lạ ở Việt Nam nhưng lại là ngành đòi hỏi nguồn nhân lực dồi dào tại Úc.


Học viên sẽ được học về những kĩ năng và có những kiến thức chuyên môn cần thiết để tiến hành chẩn đoán chuyên sâu về môi trường bán lẻ tự động, dịch vụ và sửa chữa. Với lịch học ít nhất 20 tiếng/ tuần trong vòng 20 tuần, học viên sẽ được các giảng viên hướng dẫn vừa học vừa làm để nâng cao tay nghề cũng như trau dồi kinh nghiệm. Một điều có thể yên tâm khi đăng kí các khóa học chuyên về kĩ thuật, máy móc tại Úc là học viên có nhiều cơ hội để thực hành, thao tác chứ không chỉ là học trên sách vở.

du học nghề úc, du hoc nghe uc

Nhiều bạn lo ngại về trình độ tiếng Anh khi đăng kí khóa học thì trường TAFE đã đưa ra yêu cầu đầu vào khá là dễ dàng để tạo mọi điều kiện cho các học viên có thể học tập ngành mình yêu thích dù khả năng tiếng Anh không giỏi. Học viên cần IELTS 5.5 với không kĩ năng nào dưới 5.0 và Chứng chỉ III Công nghệ Cơ khí về xe thương nghiệp hạng nặng. Bên cạnh đó, học viên còn được đặc cách vào học với điều kiện độ tuổi, sự trưởng thành, bằng cấp và kinh nghiệm của học viên có khả năng hoàn thành khóa học này

du học nghề úc, du hoc nghe uc

Để biết thêm thông tin về chi tiết khóa học, học phí cũng như các chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế, xin hãy liên hệ Hotline 0909 911 098 để nhận tư vấn từ các chuyên gia về du học với hơn 20 năm kinh nghiệm của Tín Phú!

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!