Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 0169 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Lộ trình thông minh tiết kiệm 75% chi phí du học Anh, Úc, Mỹ và 26 nước

Cập nhật : 13/09/2017  607 lượt xem  0 bình luận

Du học trường Mỹ tại Thái Lan với chi phí cực kỳ tiết kiệm và cơ hội chuyển tiếp sang Mỹ, Anh, Úc, New Zealand và 25 nước khác với chi phí tiết kiệm đến 75%...

Những ưu điểm của du học Thái Lan

 §   Không phải thi đầu vào

§   Không chứng minh tài chính

§   100% có VISA

§   Học phí vừa phải. Có nhiều kỳ nhập học trong năm. Thời gian làm hồ sơ nhanh chóng 1,5 tháng.

§   Chi phí rẻ khoảng 6.000 USD/năm

§   Bằng cấp Quốc tế

§   Cơ hội chuyển tiếp sang Anh, Úc, New Zealand...

Bangkok (Thái Lan) là một trong nhưng thành phổ du lịch nổi tiếng thế giới và là đầu mối thương mại của khu vực Đông Nam Á. Bangkok có giá sinh hoạt rẻ, nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra với các công ty đa quốc gia và ngành công nghiệp thịnh vượng.

Thái Lan còn hút sinh viên Việt Nam bởi chất lượng giáo dục toàn cầu, có chương trình trao đổi sinh viên đến học tập các nước khác hoặc chuyển tiếp năm cuối lấy bằng cử nhân quốc tế. Đại học Quốc tế Stamford (STIU) có lộ trình học tập thông minh với các trường đại học đẳng cấp toàn cầu tại Australia, New Zealand, Mỹ và các nước khác. Do vậy, khi du học tại đây với 3 lộ trình du học, cùng chương trình học bổng sẽ giúp bạn tiết kiệm 75% chi phí du học.

Xin visa đi học tại trường đại học quốc tế ở Thái Lan như thế nào?

Với chính sách mở của giáo dục, Thái Lan được coi là đất nước có chính sách thông thoáng nhất hiện nay đối với sinh viên muốn theo học tại Thái Lan. Ngoài các thủ tục thông thường, đóng tiền lệ phí visa là 25USD, học sinh, sinh viên Việt Nam muốn theo học tại Thái Lan không gặp phải bất cứ một trở ngại nào trên con đường du học của mình.

Lý do để chọn học tại Stamford

Đại học quốc tế Stamford (Stamford International University - STIU), một trong hơn 80 thành viên của Hệ thống các trường Đại học Quốc tế Laureate (Laureate International Universities), Hệ thống Đại học lớn nhất trên thế giới và được Công nhận kiểm định của Mỹ (American Accreditation) đưa đến các chương trình học với định hướng nghề nghiệp rộng mở. Stamford mang lại cho sinh viên một môi trường đào tạo quốc tế với một mức giá mà không một quốc gia nào trên thế giới có thể đem đến. Không chỉ các sinh viên châu Á mà rất nhiều sinh viên châu Âu, Mĩ theo học tại đây. Theo thống kê có tới hơn 40% sinh viên ở Stamford là sinh viên ngoại quốc, đến từ 111 quốc gia và hơn 70% giảng viên là người nước ngoài.

Là đối tác của hơn 100 công ty lớn trên thế giới, Stamford đưa đến các chương trình học với định hướng nghề nghiệp rộng mở, đồng thời đây cũng là cơ hội để sinh viên được thực tập trong thời gian học tập và khi tốt nghiệp họ có thể được tuyển chọn làm việc ngay. Một số ngành có cơ hội nghề nghiệp cao và được các bạn trẻ Việt Nam quan tâm như: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhà hàng Khách sạn Quốc tế, Quản trị nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin, Makerting, Truyền thông Đa phương tiện, Tài chính Ngân hàng, Kế toán Kiểm toán…

dai hoc stamford thai lan

Tiết kiệm 75% chi phí khi du học tại Đại học Stamford, Thái Lan

Không những có cơ hội nhận học bổng, khi du học tại Đại học Stamford (Bangkok) bạn có thể chuyển tiếp sang châu Âu, Mỹ, Australia mà không phải quay về Việt Nam xin visa.

Trực thuộc hệ thống các trường Đại học Laureat, chính vì lợi thế đó sinh viên được trải nghiệm một nền giáo dục mang tình toàn cầu, có cơ hội nhận được song song 2 bằng cấp 1 từ đại học Stamford và 1 từ trường đại học liên kết ở Úc hoặc Mỹ. Ngoài ra trong quá trình học sinh viên có thể chuyển tiếp sang các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ để học tiếp hoặc có thể đăng ký chương trình trao đổi sinh viên học một vài học kỳ tại các trường đại học thuộc hệ thống Laureat trên toàn thế giới với mức chi phí không thay đổi so với mức học phí học tại Stamford Thái Lan.

3 lộ trình cụ thể như sau:

Lộ trình 1: Kết hợp Thực tập và Sinh viên tốt nghiệp có nhiều kinh nghiệm để sẵn sàng làm việc ngay

Sinh viên học chương trình cử nhân 3 năm toàn thời gian và có 480 giờ thực tập hưởng lương tại Bangkok hoặc các nước khác. Vấn đề chọn học gì và làm gì sau khi tốt nghiệp luôn là một bài toán đau đầu cho học sinh và phụ huynh vì tỉ lệ thất nghiệp hiện nay rất cao do sinh viên không có cơ hội thực hành. Cho nên Stamford là sự lựa chọn tuyệt vời khi nơi đây giảng dạy theo phương pháp “Học và thực tập tại doanh nghiệp”. Sinh viên học với các chuyên gia giỏi; và có kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án và sự kiện chuyên ngành. Sinh viên của Starmford tự tin tham gia vào thị trường lao động quốc tế ngay khi đang học tập tại trường. Stamford có mối quan hệ mật thiết với hơn 100 công ty trên toàn cầu, vì thế sau khi tốt nghiệp, các em có cơ hội để được nhận vào làm việc ngay tại đây với mức lương hấp hẫn.

Hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp: Hầu hết các sinh viên được làm việc ngay tại nơi thực tập ở hơn 100 các công ty, tập đoàn đoàn lớn mà trường đang hợp tác với mức lương khởi điểm gấp đôi so với sinh viên thông thường.

Lộ trình 2: Chương trình học tập trao đổi - năm 1 sinh viên học tại Bangkok, năm 2 bạn được lựa chọn học tiếp tại Australia, New Zealand, Anh, Mỹ hoặc 25 nước khác mà không phải trả thêm chi phí. Năm 3 bạn sẽ có 480 giờ thực tập hưởng lương tại Bangkok và các nước khác.

Tất cả sinh viên đã hoàn thành 1 năm học tại STIU có quyền xin học 2 học kỳ ở  mà không phải trả thêm tiền học phí. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng tấm nhìn của sinh viên và có được những trải nghiệm ở môi trường quốc tế. Có 29 quốc gia mà sinh viên được lựa chọn làm điểm đến trong đó có các nước Châu Âu, Úc, New Zealand, Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Trong chương trình học, sinh viên có ít nhất 480 giờ làm việc thực tế, và nếu làm ở nước ngoài đều có hưởng lương.

Lộ trình 3: Chương trình chuyển tiếp - năm 1 và 2, sinh viên học tại Bangkok. Năm 3 bạn có thể chọn chuyển tiếp sang học tại Australi, New Zealand, Mỹ hoặc 25 nước khác. Sinh viên có 480 giờ thực tập hoặc nhiều hơn thực tập hưởng lương. Cơ hội làm việc tại các nước đã chuyển tiếp sau khi tốt nghiệp.

•             Chương trình học tập chuyển tiếp: Sau hai năm học tại STIU Bangkok, các sinh viên được học chuyển tiếp sang các nước khác. Đặc biệt là khi tốt nghiệp sinh viên được cấp 2 bằng của STIU và của Trường nơi sinh viên học chuyển tiếp. Sinh viên cũng có cơ hội để làm việc luôn tại quốc gia học chuyển tiếp như Úc, Mỹ, New Zealand, Đức và các nước khác.

•             Bắt đầu với Đại học Quốc tế Stamford (STIU),một lộ trình học tập thông minh với các trường đại học đẳng cấp toàn cầu tại Úc, New Zealand, Mỹ và các nước khác - Đại học Quốc tế Stamford (STIU) Bangkok - Thailand với chi phí tiết kiệm 75% và các cơ hội học bổng hấp dẫn.

Các chương trình học tại Stamford đảm bảo sự đa dạng và tính chất quốc tế cũng như đưa đến một góc nhìn toàn cầu thật sự.

Dịch vụ sinh viên

Đại học Stamford luôn tin tưởng vào việc chăm sóc sinh viên quốc tế của mình. Phòng hỗ trợ cuộc sống sinh viên nhằm giúp đỡ các tân sinh viên bằng các hoạt động như đưa đón sân bay, phòng ở, đổi mới visa…

Stamford còn cung cấp các y tá và chuyên gia tâm lý tại trường hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ được cung cấp bởi các chuyên gia sức khỏe tâm thần được cấp phép và thiết kế nhằm giúp sinh viên nâng cao khả năng, hoạt động

Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới

Để cung cấp nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, Đại học Stamford cung cấp các cơ sở học tập hiện đại như:phòng video, studio, phòng bếp, quầy lễ tân, nhà hàng, phòng khách sạn, phòng thực hành nghiên cứu tài chính bằng phần mềm bloomberg, thư viện hiện đại với nền tảng học tập trực tuyến

Giáo dục quốc tế với giá cả phải chăng

Stamford cung cấp cơ hội học tất chất lượng quốc tế được cung cấp bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới với mức học phí phải chăng

Học phí và chi phí sinh hoạt:

Đại học: Học phí trung bình từ 3,500 USD – 4000 USD/năm. Trung bình học phí 4 năm học từ 15,000 -17,000 USD (Tùy ngành và tùy theo tỉ giá Bạt Thái thay đổi)

Thạc sĩ:

Học phí tầm khoảng 9,500 USD cho chương trình học Full time 12 tháng và 11,000 USD cho chương trình học part time 18 tháng.

Chi phí sinh hoạt ăn ở đi lại: 7 triệu – 10 triệu/tháng. Trường có ký túc xá riêng cho sinh viên và có xe bus đưa rước sinh viên từ ký túc xa đến trường học. Ngoài ra trường còn liên kết với các homestay bên ngoài để hỗ trợ cho sinh viên có nhu cầu muốn thuê nhà ở riêng với các mức chi phí khác nhau cho sinh viên lựa chọn.

Tín Phú là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam vì thế sinh viên apply được hỗ trợ:

•             Hỗ trợ hồ sơ xin visa

•             Đón sinh viên tại sân bay miễn phí vào các ngày được quy định. Hỗ trợ đặt chỗ ở

•             Hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ apply nhập học trường miễn phí 

Đối với học sinh chưa đủ điều kiện đầu vào, làm bài test hoàn toàn miễn phí

...............

Tín Phú với đội ngũ chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học sẽ mang đến cho bạn những lộ trình phù hợp với mục tiêu, nhu cầu và khả năng của riêng từng học sinh, sinh viên.

Ngày nay, khái niệm Công dân toàn cầu không còn xa lạ và là ước mơ, mong mỏi của các bạn trẻ để phấn đấu, hòa nhập vào thế giới năng động, đầy màu sắc và tràn đầy cơ hội!

Các chuyên gia của Tín Phú là những người đã đi khắp 5 châu 4 bể, tham dự rất rất nhiều các hội thảo quốc tế về giáo dục, du học để có thể mang đến những cơ hội du học thông minh, phù hợp nhất cho mọi người với những thông tin chính xác, minh bạch, rõ ràng nhất để phụ huynh và học sinh có cái nhìn toàn cảnh và thiết thực nhất về hành trình du học!

Tín Phú với hành trình phát triển trong suốt những năm qua và luôn được phụ huynh, học sinh tin tưởng vì chúng tôi là đơn vị tư vấn du học không chỉ tư vấn chọn trường, ngành nghề phù hợp mà Tín Phú còn luôn đồng hành, hỗ trợ phụ huynh và học sinh trên từng bước đường du học. Từ việc hướng dẫn trước khi đi, đưa đón sân bay, ổn định cuộc sống đến tư vấn việc làm thêm, học tập như thế nào, giữ liên lạc với nhà trường và thông báo về phụ huynh tình hình học tập của sinh viên như thế nào,... tất cả đã giúp Tín Phú có chỗ đứng vững chắc bao năm nay trong hành trình phát triển của mình!

Liên hệ ngay Hotline 0909 911 098 (Mr. Bùi Đức Tuyến) để gặp gỡ và nhận được những tư vấn chính xác từ chuyên gia của Tín Phú!

Thành công của bạn là niềm tự hào của Tín Phú! 

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!