Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Nghề hot - Du học Mỹ ngành với ngành công nghệ sinh học

Cập nhật : 13/04/2018  2366 lượt xem  0 bình luận

Du học Mỹ ngành công nghệ sinh học đang là một ngành học được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn. Đồng thời, công nghệ sinh học đang là ngành học được các quốc gia trên thế giới chú trọng phát triển rất nhiều. Ở Việt Nam, ngành này đã được du nhập nhưng chưa thực sự phát triển, chất lượng đào tạo cũng chưa cao. Vì vậy, du học Mỹ ngành công nghệ sinh học là một lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Để biết thêm thông tin ngành công nghệ sinh học khi du học Mỹ, bạn tham khảo bài viết sau đây.

Nghề hot - Du học Mỹ với ngành công nghệ sinh học nghe hot – du hoc my voi nganh cong nghe sinh hoc

Du học Mỹ ngành công nghệ sinh học

Ngành công nghệ sinh học hay còn gọi Biotechnology. Đây là một trong những ngành học phát triển nhất tại Mỹ và trên thế giới hiện nay. Bạn sẽ thành công khi theo đuổi các ngành nghề liên quan đến công nghệ sinh hoạt như nông nghiệp, khoa học thực phẩm và dược phẩm, …. . Khi tham gia du học Mỹ ngành công nghệ sinh học bạn sẽ được tiếp xúc với hệ thống chương trình học đi từ những khái niệm lý thuyết. Kết hợp với những trải nghiệm và thí nghiệm thực tế.

Chương trình công nghệ sinh học được thiết kế bao gồm 36 tín chỉ, trong đó thời gian là hai khóa học thực hành trên phòng thí nghiệm và một kỳ thực tập tương đương với 300 giờ học trên phòng thí nghiệm. Bạn sẽ được thực tập trong bộ phận nghiên cứu của nhà trường học trong các công ty dược hóa mỹ phẩm tư nhân. Để có thể lấy bằng cử nhân công nghệ sinh học, bạn phải hoàn thành đủ các chương trình học của mình. Đồng thời, những kiến thức thu được từ kỳ thực tập của mình.

Mới nghe sơ qua về chương trình học thôi đã thấy thú vị rồi. Vậy chắc rằng du học Mỹ ngành công nghệ sinh học sẽ là một điều khác biệt với những gì bạn đã trải qua. Bên cạnh đó, du học Mỹ ngành công nghệ sinh học đang được Chính phủ Mỹ đầu tư phát triển mạnh mẽ, điều kiện học và cơ hội nghề nghiệp cũng được phát triển theo.

Du học Mỹ ngành công nghệ sinh học bạn được gì?

Chính phủ Mỹ đầu tư nhiều vào ngành công nghệ sinh học bởi họ thấy được tính ứng dụng cao của nó. Vì vậy, khi bạn tới du hoc My nganh cong nghe sinh hoc bạn sẽ được học tập trong môi trường trang thiết bị hiện đại. Được trải qua kỳ thực tập tại các cơ sở chế tạo hóa mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

Khi tới đây bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về các công nghệ mới Đồng thời, tiếp xúc với những trang thiết bị và công nghệ mới phục vụ việc nghiên cứu chuyên sâu.

Bằng cấp công nghệ sinh học Mỹ có giá trị quốc tế. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề về gì với bằng cấp trên thế giới. Vì vậy, cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ được mở rộng hơn rất nhiều đó.

Chuyên ngành công nghệ sinh học trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất. Đồng thời, chế tạo phát minh ra các hoạt động công nghệ mới.

Khi du học Mỹ ngành công nghệ sinh học xong bạn có thể làm việc tại các công ty công nghệ sinh học và dược phẩm, trong các phòng thí nghiệm lâm sàng tại bệnh viện, nghiên cứu hóa phẩm, dược phẩm, …  Với các bạn có trình độ đào tạo sau đại học có thể lựa chọn nghề nghiệp như kỹ sư di truyền, nghiên cứu miễn dịch, nghiên cứu sinh học,.. Nếu bạn muốn làm giáo viên giảng dạy tại Việt Nam, bạn có thể học tiếp lên thạc sĩ, tiến sĩ tại Mỹ là có thể về đi dạy.

Nghề hot - Du học Mỹ với ngành công nghệ sinh học nghe hot – du hoc my voi nganh cong nghe sinh hoc

Hiện nay, du hoc My nganh cong nghe sinh hoc còn mới tại Việt Nam. Nhưng ngành công nghệ sinh học này hứa hẹn sẽ giúp bạn thành công trong tương lai gần đây. Với các sự phát triển của công nghệ sinh học thay cho các công nghệ máy móc bây giờ.

Khi bạn lựa chọn đi du học Mỹ ngành công nghệ sinh học ngoài những lợi ích trên đây. Bạn được một điều quan trọng là có thể vừa thực hiện đam mê trong phát triển ngành công nghệ sinh học vừa phát triển sinh học nước nhà tại Việt Nam.

Trên đây là, tổng quát về ngành công nghệ sinh học Mỹ. Việc lựa chọn du học Mỹ ngành công nghệ sinh học cho các học sinh hiện nay. Với những lợi ích và cơ hội nghề nghiệp ổn định mà du học Mỹ ngành công nghệ sinh học mang lại cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm du học Mỹ ngành cô nghệ sinh học ngay hôm nay. Hứa hẹn sẽ giúp bạn phát triển thành công trên con đường phát triển sự nghiệp sau này. 

. Cơ hội nghề nghiệp khi học Công nghệ sinh học tại Mỹ

Học công nghệ sinh học tại nước ngoài, sinh viên có cơ hội trải nghiệm và con đường tương lai rộng mở bao gồm cả các công ty nước ngoài và doanh nghiệp trong nước. Đặc biệt trong thời gian tới, nước Mỹ sẽ cần thêm khoảng 90.000 công việc mới trong ngành công nghệ sinh học. Nếu bạn chọn du học Mỹ, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về công nghệ mới, đồng thời được tiếp xúc với những trang thiết bị hiện đại tiên tiến.

Bằng cấp của Mỹ có giá trị quốc tế do đó bạn có thể làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Cơ hội nghề nghiệp trong ngành rất rộng mở do đó bạn không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào nếu có bằng cấp tại quốc gia có chất lượng đào tạo bậc nhất này. Chuyên ngành công nghệ sinh học trang bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, sản xuất, thử nghiệm lâm sàng … Khi ra trường, bạn có thể làm việc tại công ty công nghệ sinh học và dược phẩm, phòng thí nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện … Các bạn có trình độ đào tạo sau đại học có thể lựa chọn nghề nghiệp như kỹ sư di truyền, nghiên cứu miễn dịch, nghiên cứu sinh hóa học …

Ngành công nghệ sinh học trường Đại học Widener

Đối với ngành Công nghệ sinh học, Widener nổi trội về chất lượng đào tạo (top 145 các trường hàng đầu về đào tạo Engineering trên toàn nước Mỹ) kết hợp với các chương trình liên kết và thực tập với các Công ty, tập đoàn lớn trên thế giới nhằm giúp SV ra trường có việc làm ngay chiếm đến hơn 90% sau 6 tháng tốt nghiệp. Nhận thức được tầm quan trọng trong việc khuyến khích và thu hút SV quốc tế theo học những ngành trên, chính phủ Mỹ cho phép các bạn trẻ theo học những nhóm ngành STEM (Science, Technology, Engineering, Mathematics) được ở lại lâu hơn tại Mỹ sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và nâng cao trình độ chuyên môn. Mức lương khởi điểm cho SV mới tốt nghiệp cho những ngành khoa học Kỹ thuật này dao động khoảng 50-60.000 USD/năm.

ĐH Widener là trường tư thục danh tiếng, thành lập từ năm 1821. Trường tọa lạc tại thành phố Chester (bang Pennsylvania), cách trung tâm Philadelphia – thành phố lớn thứ 6 tại Hoa Kỳ chỉ mất 20 phút đi xe. Philadelphia là một trong những thành phố quan trọng và cổ xưa nhất và cũng là trung tâm thương mại, giáo dục, văn hóa của Hoa Kỳ. Từ Widener chỉ mất 2 giờ đi xe tới New York và 2,5 giờ tới Washington DC. Mỗi năm, Widener tuyển sinh gần 5.000 SV. Sĩ số lớp học nhỏ, tỉ lệ SV/ giảng viên là 12:1, 93% giảng viên có học vị Tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ.

Vì sao nên học trường đại học Widener

 • Là trường ĐH hạng 1 (Tier 1), xếp hạng 181 quốc gia (theo US New and World Report 2012)
 • Xếp hạng 55 quốc gia, dịch vụ SV xếp hạng 10 (theo Washington Monthly College Guide)
 • Xếp hạng 114 quốc gia về chương trình Cử nhân Kỹ thuật
 • Được chứng nhận bởi tổ chức kiểm định cao nhất về Kinh doanh AACSB và về Kỹ thuật ABET
 • 89% SV tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng.
 • Đặc biệt, trường đang có chương trình Học bổng hỗ trợ SV quốc tế lên đến 40.000 USD cho 4 năm học tại trường.

 Điều kiện nhập học

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp PTTH, điểm trung binh lớp 12 tối thiểu 7.0.

Nghề hot - Du học Mỹ với ngành công nghệ sinh học nghe hot – du hoc my voi nganh cong nghe sinh hoc

Yêu cầu tiếng Anh: SV chưa có chứng chỉ tiếng Anh có thể đăng ký làm bài tiếng Anh Password test tại văn phòng du học Mỹ của Hợp Điểm. Nếu SV có chứng chỉ tiếng Anh thì tham khảo thông tin dưới đây để chọn khóa học phù hợp nhất:

 • Chương trình 2 học kỳ: TOEFL iBT 70/IELTS 6.0 (hay password test 6.0)
 • Chương trình 3 học kỳ: TOEFL iBT 60/IELTS 5.5 (hay password test 5.5)
 • Chương trình 4 học kỳ: TOEFL iBT 45/IELTS 4.5 (hay password test 4.5)

Chương trình Dự bị Thạc sỹ (PMP)

Chương trình được thiết kế nhằm nâng cao kỹ năng học tập và tiếng Anh cần thiết. Ngoài ra, SV sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn làm bài thi GRE hay GMAT vào cuối mỗi kỳ học.

 • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học, điểm trung bình tối thiểu 2.8 (theo hệ thống điểm của Mỹ và được đánh giá qua tổ chức WES).
 • Yêu cầu tiếng Anh: SV chưa có chứng chỉ tiếng Anh có thể đăng ký làm bài tiếng Anh Password test tại văn phòng của Hợp Điểm. Nếu SV có chứng chỉ tiếng Anh thì tham khảo thông tin dưới đây để chọn khóa học phù hợp nhất:
  • Chương trình 1 học kỳ: TOEFL iBT 70/IELTS 6.0 hay password test 6.0
  • Chương trình 2 học kỳ: TOEFL iBT 60/IELTS 5.5 hay password test 5.5

 Nơi ở

 • SV học tại Widener sẽ được sắp xếp ở 1 trong 11 khu ký túc xá của trường.
 • SV đăng kí học chương trình Dự bị Thạc sỹ sẽ được sắp xếp ở ngoài trường trong những khu nhà ở/căn hộ cho thuê tiện lợi và giá cả phải chăng, gần học xá của trường.

Danh sách một số trường đại học Mỹ đào tạo ngành công nghệ sinh học:

STT

Trường

Bang

1

University of Massachusetts – Dartmouth

Massachusetts

2

University of Massachusetts – Lowell

Massachusetts

3

University of Massachusetts – Boston

Massachusetts

4

University of New Hampshire

New Hampshire

5

Oregon State University

Oregon

6

George Mason University

Virginia

7

West Texas A&M University

Texas

8

Western Kentucky University

Kentucky

9

Southern Illinois University - Edwardsville

Illinois

10

Arkansas State University

Arkansas

=====================================================================================

CÁNH CỬA DU HỌC THÀNH CÔNG RỘNG MỞ CHỜ ĐÓN BẠN CÙNG VỚI TÍN PHÚ!

Hãy gọi ngay Hotline 0909 911 098 - Mr. Bùi Đức Tuyến (Tony Bùi) để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Tín Phú !

- Trụ sở chính Quận 1, Việt Nam:
Lầu 1, Tòa nhà Dầu khí – PVFC. Co, 43 Mạc Đỉnh Chi, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lầu 40, phòng 09, Tòa nhà Park 7, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh.
Điện thoại: 08 5448 9577
Email: tonybui@tinphu.edu.vn
Hotline: 0909 911 098

Có 0 bình luận

  Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!