Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 0169 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Nhập học Mỹ và những điều cần biết

Cập nhật : 16/02/2016  831 lượt xem  0 bình luận

Sinh viên quốc tế thường không chú trọng vào khoảng thời gian nộp hồ sơ nhập học vào các trường cao đẳng đại học tại Mỹ. Nhưng bạn có thể tránh những lỗi cơ bản này bằng cách lên thời gian biểu cho chính bản thân bạn trước khi bạn lên kế hoạch cho chương trình học.
Khi lên thời gian biểu luôn luôn nhớ rằng bắt đầu quá trình này sớm là cách tốt nhất để bạn tiến về phía trước. Bạn cần phải cho bản thân một khoảng thời gian hợp lý để tìm hiểu kỹ các học viện hoặc/và các chương trình phù hợp với mục tiêu học tập và nghề nghiệp của bạn. Sau đó, bạn phải nộp đơn đúng hạn vào trường đại học bạn mong muốn. Và khoảng thời gian này có khi lên đến 10 tháng trước khi kỳ nhập học bắt đầu.
Đặc biệt với các trường có tỉ lệ chọi cao, thì bạn cần phải bỏ ra một lượng thời gian, công sức nhất định. Bạn sẽ cần phải viết một bản tự luận bản thân và thư giới thiệu từ giáo viên hoặc những người biết rõ về bạn. Ngay cả khi bạn đăng ký trực tuyến thông qua các kênh tuyển sinh thì bạn cũng nên đăng kí sớm. Trang web của các trường đại học hoặc một số các trang web trên internet sẽ cung cấp truy cập nhanh và thuận tiện cho các mẫu đơn đăng ký. Nhưng bạn vẫn cần phải có thời gian để đưa ra lựa chọn, liên hệ với giáo viên và trường

bạn đang theo học để lấy thư giới thiệu, bảng điểm, và đăng ký kỳ thi đầu vào trước khi hết hạn nộp hồ sơ.

Thời gian biểu

thời gian biểu thoi gian bieu

Thời gian biểu sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về các bước bạn cần thực hiện và khi nào bạn nên thực hiện những bước này để có thể đi du học tại Mỹ. Kế hoạch nên bắt đầu trước 18 tháng so với kỳ nhập học. Do đó bạn nên lên kế hoạc càng sớm càng tốt. Tất nhiên nếu bạn không có đủ thời gian bạn vẫn có thể đẩy nhanh tốt độ và bắt kịp quá trình nhưng vẫn là càng sớm càng tốt. Tìm hiểu thêm.


Các bài kiểm tra chất lượng

bài thi kiểm tra chất lượng bai thi kiem tra chat luong

Hầu hết các trường cao đẳng, đại học Mỹ đều yêu cầu bạn phải thi một hay nhiều bài kiểm tra tuyển sinh đầu vào để được theo học chương trình tại các trường này như SAT, ACT, GRE, MCAT, LSAT, TOEFL, IELTS. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những gì bạn cần phải chuẩn bị, đăng ký và làm tốt các bài kiểm tra chất lượng. Tim hiểu thêm
Đối với những du học sinh đang chuẩn bị nộp hồ sơ theo học, chúng tôi sẽ có những lời khuyên chuẩn bị cho kỳ thi để giúp bạn có thể chuẩn bị tốt cho bất kỳ bài thi kiểm tra chất lượng nào.

Đánh giá chất lượng

đánh giá chất lượng danh gia chat luong


Chương trình đào tạo ở mỗi quốc gia là khác nhau. Không chỉ khác nhau ở ngôn ngữ mà còn trong thực tế. Nhiều trường nhận sinh viên quốc tế theo học yêu cầu trường bạn theo học trước đó phải được công nhận và cần phải có giấy xác nhận. Đây là nơi mà kiểm định chất lượng được tiến hành. Trường bạn dự định theo học có thể sẽ yêu cầu bạn phải nộp học bạ cho các nhà kiểm định người sẽ kiểm tra thông tin và dịch các tài liệu theo chương trình giảng dạy của nước mà bạn dự định theo học để xem xét. Tìm hiểu thêm
Là một sinh viên quốc tế, điều duy nhất bạn cần xem xét là thị thực du học không phải là vấn đề của sinh viên Mỹ. Bạn có lẽ sẽ muốn ghé qua trang thị thực cho sinh viên để làm quen với các loại thị thực này.

-----------> Tín Phú Biên Soạn <-----------

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!