Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 0169 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Thư cảm ơn của Nguyễn Thanh Xuân

Cập nhật : 05/02/2016  459 lượt xem  0 bình luận

THƯ CẢM ƠN

Tôi tên Nguyễn Thanh Xuân, nhờ sự tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn công ty Tín Phú mà tôi đã có được visa định cư Úc.

Ba mẹ nuôi của tôi hiện đang sinh sống, làm việc tại Úc. Ba mẹ nuôi đã nhập quốc tịch Úc và muốn tôi sang đó định cư với họ. Dù đã chuẩn bị kỹ nhưng sau nhiều lần phỏng vấn tôi đều rớt visa mà không rõ lý do.Tôi rất buồn vì việc đoàn tụ với ba mẹ nuôi sao khó khăn quá. Tốn nhiêu thời gian, tiền bạc cho các công ty tư vấn nhưng tôi vẫn không ó được visa định cư Úc. Ngay lúc tôi tuyệt vọng, tôi gặp lại người chị và được chị giời thiệu về công ty Tín Phú. Vì đã thất bại nhiều lần nên tôi cũng không dám tin tưởng là Tín Phú sẽ giúp được tôi. Nhưng tôi vẫn cố gắng thử 1 lần. Tôi vào web công ty, thấy các chuyên gia tư vấn của Tín Phú là người nhiều kinh nghiệm, phương châm họat động tập trung vào khách hàng là chính, tôi thấy có thể hy vọng và băt đầu liên hệ.

Tới đây, các anh chị tư vấn rất nhiệt tình và giúp đỡ cho trường hợp của tôi. Tôi còn được tư vấn cách trả lời câu hỏi ra sao, phong thái khi đi phỏng vấn, cách ăn mặc... Tôi rất xúc động với sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị ở Tín Phú. Ngày trước khi phỏng vấn, tôi rất hồi hộp, lo lắng nhưng nhớ tới lời dặn dò của anh Đức Tuyến, tôi cảm thấy bình tĩnh và tự tin hơn. Thật bất ngờ, khi tôi đậu phỏng vấn và được cấp visa.

Từ đây, việc đoàn tụ với ba mẹ nuôi đã không còn trong mơ nữa. Tôi rất biết ơn sự giúp đỡ của Tín Phú và anh Tuyến, sự giúp đỡ của anh và công ty có ý nghĩa rất lớn với gia đình tôi. Chúc công ty du học Tín Phú ngày càng lớn mạnh và giúp đỡ cho những trường hợp khó khăn như tôi.

                                                                                                                                   Ngày 21 tháng 1 năm 2016

                                                                                                                                         Nguyễn Thanh Xuân

cam nhan khach hang cảm nhận khách hàng

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!