Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 0169 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Thư cảm ơn của Nguyễn Văn An

Cập nhật : 05/02/2016  491 lượt xem  0 bình luận

THƯ CẢM ƠN

Em tên Nguyễn Văn An, học sinh lớp 9 trường Đinh Thiện Lý, em đã nhận được visa du học Úc. Khi được thông báo đậu visa, em rất vui vì ước mơ du học của em sắp thành hiện thực. Em là con trai một nên khi biết dự định du học của em, ba mẹ rất lo lắng vì để em rời xa gia đình và tự lập nơi đất khách quê người. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của các anh chị ở công ty du học Tín Phú, ba mẹ đã yên tâm hơn với sự lựa chọn của em.

Qua lời giới thiệu của đồng nghiệp, em và ba đã đến công ty du học Tín Phú để được tư vấn các thủ tục và quy trình làm hồ sơ. Trường hợp của em bị yêu cầu chứng minh tài chính, ba nói để chứng minh sẽ rất khó khăn vì nhà em buôn bán ở chợ Xóm Chiếu, nhưng giấy tờ là của ông ngoại. Sau khi biết được các anh chị tư vấn của Tín Phú có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các hồ sơ khó, ba em đã quyết định làm hồ sơ luôn. Các anh chị ở Tín Phú rất nhiệt tình giúp đỡ cho hồ sơ của em và cuối cùng em cũng đậu. Biết là sau khi đậu visa còn nhiều vấn đề phải lo, các anh chị ở Tín Phú dặn dò em rât kỹ lưỡng việc qua Úc phải như thế nào, học tập ra sao,..v.v. Được anh chị tư vấn, dặn dò mà em xúc động biết bao nhiêu.

Cám ơn các anh chị tư vấn của công ty du học Tín Phú, sự giúp đỡ hêt mình, hỗ trợ tận tâm của anh chị đã giúp ước mơ du học của em thành hiện thực, Chúc cho công ty ngày càng phát triển, đạt nhiều thành công.

                                                                                                                                                      Ngày 24 tháng 1 năm 2016

                                                                                                                                                                Nguyễn Văn An

du học úc du hoc uc

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!