Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 0169 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Thư cảm ơn của Nhã Vy

Cập nhật : 04/02/2016  511 lượt xem  0 bình luận

Thư cm ơn gửi đến Tín Phú

Thân gửi các anh/chị đang làm việc tại Công ty du học Tín Phú,

Em là Lương Ngọc Nhã Vy, hiện nay em đã đến Úc để học chương trình tiếng anh ngắn hạn và đang chuẩn bị nhập học tại trường Đại học Think Education ở Brisbane, Úc.

Ngày 18/12/2016 vừa qua em đã nhận được tin mình đậu visa, cuối cùng thì sau 4 tháng miệt mài làm việc cùng Tín Phú cũng đã có kết quả như mong đợi, thật sự em không có từ nào diễn tả niềm hạnh phúc của mình lúc.

Khi em học lớp 12, gia đình chị em muốn bảo lãnh em sang Úc du học, ban đầu em còn lo ngại vì mình phải tiếp xúc với môi trường mới, con người mới và phải nói tiếng Anh hàng ngày. Nhưng nhờ vào sự động viên của gia đình và cũng vì tương lai của bản thân nên em bắt đầu tìm hiểu thông tin về du học Úc. Sau đó em thử gửi hồ sơ online vào trang Web tinphu.edu.vn và em nhận được điện thoại từ công ty, cuộc nói chuyện đầu tiên diễn ra khá dài. Lúc đó anh Tuyến là người tư vấn cho em, anh đã nhiệt tình chia sẽ kinh nghiệm và giúp em định hướng con đường mà mình sẽ đi sắp tới. Chính nhờ vào những chia sẽ và câu chuyện tự lập nghiệp ở Úc của anh mà em có thêm niềm tin vào bản thân mình, để bước tiếp con đường mà mình đã chọn.

Nhưng trong khoảng thời gian làm Visa em gặp một vài vấn đề về sổ tiết kiệm vì gia đình em ở quê kinh doanh buôn bán nên không có đủ giấy tờ kinh doanh để chứng minh nguồn thu nhập của gia đình. May là có sự giúp đỡ tận tình của anh Tuyến nên em đã hoàn thành thủ tục chứng minh tài chính nhanh chóng để em có thể hoàn thành hồ sơ xin visa và kịp nhập học vào học kỳ mùa xuân.

Một lần nữa em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh/chị trong công ty, đặc biệt là anh Tuyến đã giúp em có thể bắt đầu kế hoạch du học của mình một cách thuận lợi và tốt đẹp.

Em cũng xin chúc công ty ngày càng lớn mạnh để có thể trở thành cây cầu vững chắc nối những ước mơ đến thành công.

Ký tên

Lương Ngọc Nhã Vy

thu cam on nhavy

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!