Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Tìm hiểu về Đại học Lancaster

Cập nhật : 18/02/2016  1835 lượt xem  0 bình luận

Đại học Lancaster, Lansaster, UK


Trường đại học Lancaster, thường xuyên được đánh giá là một trong những trường ĐH hàng đầu tại Anh về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.
Thành lập năm 1964
Địa điểm: Thành phố cổ kính Lancaster nằm ở phía Tây Bắc, Vương quốc Anh

 

đại học Lancaster


Đại học Lancaster, có gì?

  • Đại học Lancaster, thuộc danh sách 200 trường Đại học hàng đầu của thế giới (The Times).
  • Một trong 10 Đại học hàng đầu tại Anh, nhà trường được xếp hạng 6 trong The Guardian University Guide 2011, xếp hạng 10 trong The Times Good University Guide 2011.
  • Lancaster có 17 chuyên ngành riêng biệt được xếp hạng trong nhóm 10 trường dẫn đầu. Một số chuyên ngành của trường được bình chọn trong TOP 10 của Times Good University Guide 2010 bao gồm: Tài chính, Kế toán, Kinh Tế, Truyền thông, Nghệ thuật, Thiết kế … trong đó chuyên ngành Tài chính Kế toán xếp thứ 6 và Kinh tế xếp thứ 8 toàn Anh quốc. Khoa kinh doanh của trường được xếp hạng nhất tại Anh Quốc. Riêng khoa Kinh doanh của trường được xếp hạng nhất tại Anh: “Business School of the Year 2012”.
  • Lancaster (cùng với London Business School) là một trong 2 trường duy nhất tại Anh được xếp 6 sao về công tác nghiên cứu.
  • Lancaster nổi danh với đội ngũ giảng viên xuất sắc
  • Đứng đầu toàn khu vực phía Bắc & thứ 6 toàn nước Anh về mức độ hài lòng của SV (2005).
  • Hiện tại nhà trường đang có học bổng Hữu nghị 2.185 bảng cho chương trình Dự bị ĐH ngành Business & Management Studies. 92% SV chương trình Dự bị ĐH được chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân thành công.
  • Lancaster là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất nước Anh.

đại học Lancaster
 

Chương trình học 


Lancaster University cung cấp hơn 250 chương trình đại học. Trong đó có nhiều ngành nổi tiếng như: Nghệ thuật, Kinh doanh, Y tế, Dược học, Khoa học, Công nghệ, Khoa học xã hội và Quản lý,...
Chương trình Dự bị Đại học được thiết kế đặc biệt dành cho các sinh viên Quốc tế có mong muốn vào học tại Đại học Lancaster nhưng cần được trang bị kiến thức bổ sung.
Chương trình  gồm 3 học kỳ. Sinh viên có thể chọn một trong 3 nhóm ngành Dự bị ĐH theo chuyên ngành phù hợp định hướng tương lai tại Đại học Lancaster hoặc các trường Đại học danh tiếng khác tại vương quốc Anh:


-       Thương mại và Quản trị
-       Kỹ thuật và Tin học
-       Luật và khoa học xã hội


Sinh viên còn có cơ hội để tham dự chương trình trao đổi sinh viên thông qua các khóa học hè tại một trong những trường đại học đối tác. 
Ký túc xá được trang bị hiện đại tạo cảm giác thoải mái cho sinh viên (Đại học Lancaster đã từng chiến thắng Đại học Halls trong cuộc điều tra nhà ở sinh viên quốc gia tốt nhất năm 2010, 2011).
Thời gian nhập học: tháng 9 và tháng 4 hàng năm
Ngoài ra, trường còn có các chương trình hỗ trợ sinh viên Quốc tế: Chương trình liên kết 3+0, giúp các bạn du học sinh học tại Malaysia mà vẫn có thể lấy bằng cấp Đại học Lansaster, Anh quốc hoặc Chương trình 2+1, giúp chuyển tiếp du học sinh từ Malaysia qua Anh để tiếp tục khóa học.

Đại học Lancaster, trong mắt sinh viên?


Hiện nay, Lancaster University  có khoảng 12.000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia chọn học ở đây. Trường chiếm một  tỷ lệ cao của nghiên cứu được đánh giá là hàng đầu thế giới (trong các bài tập đánh giá nghiên cứu mới nhất được công bố trong năm 2008, trong đó tổng thể, 92% của nghiên cứu đã được công nhận như là một tiêu chuẩn quốc tế). Năm 2011 Khảo sát Sinh viên Quốc gia đánh giá sinh viên Lancaster hài lòng với khóa học của họ hơn so với sinh viên Anh trung bình.
Không những thế, Lancaster cung cấp các cơ hội giúp bạn thể hiện khả năng của bản thân thông qua các môn thể thao. Trường được trang bị hệ thống sân vận động, sân thi đấu trong nhà hiện đai, an toàn với những môn thể thao như: Leo núi giả, sân cầu lông thể thao, bơi 25m, phòng tắm hơi và phòng xông hơi, sân quần vợt ngoài trời, Sân tennis, Hiệp hội sân bóng đá,…

đại học Lancaster

Chi phí dự tính du học tại Đại học Lancaster

Học phí


-  Chương trình Tiếng Anh: £3,475 /kỳ
-  Chương trình Dự bị đại học:
-  Kinh doanh và Quản trị Kinh doanh: £12,060/kỳ
-  Kỹ thuật và Tin học : £13,060 /kỳ
- Luật và Nghiên cứu xã hội: £10,500 /kỳ 

Các chi phí khác


-  Phòng ký túc xá:  Từ £66,50 đến £97,30/tuần (Tùy theo loại phòng)
-  Đón sân bay (Từ Manchester): £75
-  Bảo hiểm (12 tháng): £416  

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!