Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Trường cao đẳng cộng đồng Portland

Cập nhật : 18/02/2016  667 lượt xem  0 bình luận

Trường cao đẳng cộng đồng Portland, Oregon, USA


Portland (PCC): Cao đẳng công lập
Thành lập: 1961
Địa điểm: Thành phố Portland (thành phố hoa hồng), bang Oregon
Hệ thống trường: 3 khu học xá, bao gồm:

-    Cascade: có khuôn viên nhỏ, ở khu trung tâm đô thị sầm uất phía Bắc của Portland.

-    Rock Creek: có khuôn viên rộng (diện tích 0,4 héc-ta) nằm trong khu vực kỹ thuật cao cấp gần Hillsboro, cách Portland 19km về phía Tây.

-    Sylvania: là khuôn viên rộng nhất của hệ thống trường Cao đẳng cao đồng Portland, trên vùng đồi xinh đẹp của ngoại ô phía tây nam của Portland.

Trường cao đẳng cộng đồng Portland

Tại sao sinh viên lại chọn trường Cao đẳng cộng đồng Portland?

Cộng đồng Portland có đến 90.000 sinh viên trong đó có sinh viên Quốc tế đến từ 70 nước. Sinh viên tốt nghiệp trường cao đẳng cộng đồng Portland có thể dễ dàng chuyển tiếp lên các trường đại học nổi tiếng ở Mỹ như: Portland State University, Oregon State University, University of Oregon, University of Washington, California State University.
Sinh viên quốc tế chọn PCC vì chất lượng chương trình học, chi phí hợp lý (học phí của trường xấp xỉ bằng một nửa học phí trường đại học công lập), sỉ số lớp học nhỏ (20 sinh viên/ lớp, thay vì các giảng đường ở đại học là 300 sinh viên/ lớp) sẽ giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc hoà đồng và thích ứng với môi trường học tập cũng như thuận lợi để trao đổi với các giảng viên, giáo viên và nhân viên thân thiện. 
Các nhân viên phòng đào tạo quốc tế cũng hỗ trợ sinh viên: cố vấn học tập, homestay, định hướng đại học và hòa nhập với cuộc sống ở Portland,...

Trường cao đẳng cộng đồng Portland,

Chương trình học

Trường Cao đẳng cộng đồng Portland đào tạo các khóa học cao đẳng chuyển tiếp, cao đẳng 2 năm, và các chương trình nghề với hơn 100 chuyên ngành.
PCC cung cấp các chương trình lấy bằng Cao đẳng như: Cao đẳng chuyển tiếp ngành Khoa học xã hội, Cao đẳng chuyển tiếp ngành Khoa học, Cao đẳng Đại cương, Cao đẳng Khoa học ứng dụng
Trong hơn 20 năm, PCC đã giúp nhiều sinh viên quốc tế đạt được mục tiêu học tập. Có rất nhiều lựa chọn: nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ (không cần thi TOEFL chỉ cần thi xếp lớp), theo học các khóa nghệ thuật trong kỳ nghỉ hè hoặc theo các khóa học thuộc về hơn 100 lĩnh vực bao gồm khoa học, máy tính, quản trị kinh doanh. Các nhân viên giảng dạy quốc tế của trường sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho các khóa học chuyển tiếp lên trường đại học bốn năm để được cấp bằng đại học.
Các ngành nổi bật: Kinh tế, Quản trị, Marketing, Máy tính, Khoa học Sinh học, Chăm sóc sức khỏe.

Sinh viên tốt nghiệp trường cao đẳng cộng đồng Portland có thể dễ dàng chuyển tiếp lên các trường đại học nổi tiếng ở Mỹ như: Portland State University, Oregon State University, University of Oregon, University of Washington, California State University

Chương trình học Anh văn dành cho du học sinh

PCC có Chương trình Anh ngữ chuyên sâu thiết kế dành cho sinh viên dự định học chương trình bậc cao đẳng hoặc chương trình kỹ thuật.
Chương trình bao gồm 8 cấp độ nối tiếp cho đọc, viết, nói/phát âm và những lớp phụ ngoài chương trình học như ngữ pháp và văn hóa Mỹ. Mỗi lớp kéo dài 11 tuần cho Khóa mùa Thu, Đông và Xuân và 8 tuần cho Khóa mùa Hè.

Học bổng


Chỉ cần có kết quả học tập tốt sinh viên sẽ có nhiều cơ hội nhận được học bổng từ PCC 

Chi phí du học tại Portland

Học phí

$7,500

Sách & Dụng cụ học tập

$900

Bảo hiểm xã hội

$600

Chi phí sinh hoạt

$9,000

Tổng cộng

$ 18,000

Liên hệ

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!