Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Đại học chuyển tiếp Quốc tế Sunway

Cập nhật : 18/02/2016  2212 lượt xem  0 bình luận

Đại học chuyển tiếp Quốc tế Sunway, Malaysia 


Thành lập năm 1987
Đại học tư thục hàng đầu ở Sunway Resort City


Giới thiệu về Đại học Sunway


Đại học Sunway vừa đào tạo sinh viên theo chương trình tiêu chuẩn quốc tế, vừa liên kết với các trường đại học danh tiếng để giúp học sinh, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp đến học tại Mỹ, Australia và Canada. Vì vậy, Bộ Đại học Malaysia đánh giá rất cao về chất lượng giáo dục của trường.
Trường có diện tích 22 mẫu Anh (8.8ha) đắc địa ở thị trấn Sunway, Petaling Jaya và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ học thuật, cư trú và thể thao. Khuôn viên trường thuộc loại lớn nhất và hiện đại nhất trong các trường tư thục ở Malayxia
Đại học Sunway đào tạo đại học, đáp ứng nhu cầu của lực lượng lao động để đưa quốc gia tiến lên.  Trường là một đại học có uy tín hàng đầu Malayxia với thành tích học thuật xuất sắc.  .
Trên 40.000 sinh viên đã tốt nghiệp Sunway
Cơ sở vật chất hiện đại trong trường dành cho sinh viên
Giáo dục chất lượng cao với học phí hợp lý

Đại học chuyển tiếp Quốc tế Sunway

Các chương trình học nổi bật tại Sunway


Đại học Sunway đào tạo các chương trình diploma, đại học và sau đại học về hàng loạt các lĩnh vực khác nhau: kinh doanh, công nghệ máy tính, nghệ thuật sáng tác và truyền thông, tâm lý học, quản lý khách sạn, nghệ thuật ẩm thực và du lịch. Cán bộ giảng dạy tại Đại học Sunway luôn đi tiên phong trong lĩnh vực chuyên ngành của mình và tích cực tham gia nghiên cứu khoa học theo thế mạnh chuyên môn của mình.

  • Chương trình học THPT quốc tế Canada (CIMP)

Đây là chương trình do Bộ Giáo dục tỉnh Ontario, Canada công nhận và được giảng dạy tại Sunway với hơn 80% giảng viên đến từ Canada. Sau khi hoàn tất lớp 11, học sinh có thể theo học chương trình này, tương đương với lớp 12 ở Việt Nam. Các môn học chú trọng tính thực tiễn và bám sát theo định hướng ngành nghề ở bậc đại học, giúp học sinh dễ dàng tiếp cận chương trình học trong môi trường quốc tế.

  • Chương trình dự bị Đại học Monash (MUFY)

Đại học Monash thuộc nhóm G8 các trường đại học của Australia. Sinh viên muốn vào học bắt buộc trải qua khóa dự bị để củng cố kiến thức, làm quen với môi trường học thuật chuyên nghiệp trước khi bước vào chương trình chính khóa. Vì vậy, Sunway cung cấp chương trình dự bị Đại học Monash (MUFY) dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 11 và mong muốn học tập tại trường đại học uy tín này. Sau khi học xong khóa MUFY, học sinh sẽ chuyển tiếp vào năm đầu tiên tại Đại học Monash. Trường có nhiều khoa cho sinh viên lựa chọn như sức khỏe và y khoa, kỹ thuật, kinh tế, truyền thông.

  • Chương trình liên kết và chuyển tiếp từ Sunway sang Mỹ, Canada 

Sinh viên có thể học 1-2 năm tại Sunway với kiến thức đại cương của Mỹ, sau đó chuyển tiếp qua bất cứ trường đại học nào tại đây hoặc Canada để hoàn thành chương trình học. Thời gian học ở Mỹ và Canana là 2-3 năm với nhiều học bổng hấp dẫn. Chương trình chuyển tiếp này dành cho sinh viên muốn du học Mỹ, Canada với chi phí tiết kiệm 50%, sinh viên từng trượt visa hoặc các bạn chưa tự tin về ngoại ngữ.


 

Đại học chuyển tiếp Quốc tế Sunway

Các chương trình liên kết giữa Đại học Sunway và nhóm trường quốc tế

  • Du học Malaysia để chuyển tiếp đến Mỹ, Canada và Australia

Liên kết với các trường trên, Đại học Sunway cung cấp nhiều chương trình học chất lượng với mức chi phí tiết kiệm gần 50%, kèm theo nhiều học bổng lên đến 75% học phí.
Sunway liên kết với các trường đại học danh tiếng thế giới như Đại học Lancaster, Đại học Victoria và Viện ẩm thực Le Cordon. 
Trong đó, Đại học Lancaster đứng thứ 12 trong hơn 100 trường đại học ở Anh, đứng thứ 153 trong 300 trường đại học trên toàn cầu, đồng thời nằm trong top 1% những trường đại học của thế giới. 
Đại học Victoria nổi tiếng thế giới về thành tích và chất lượng đào tạo, với khu học xá chính được đặt tại Melbourne (Australia). Trường có bề dày lịch sử, đào tạo và nghiên cứu khoa học trên 90 năm. 
Còn Le Cordon Bleu là viện đào tạo ẩm thực nhà hàng - khách sạn nổi tiếng thế giới trong suốt 120 năm. Viện có 50 cơ sở đào tạo trên khắp thế giới, thu hút 20.000 sinh viên mỗi năm và thuộc top 10 tổ chức đào tạo ẩm thực, quản lý nhà hàng - khách sạn hàng đầu thế giới.

  • Lấy bằng chứng chỉ kế toán quốc tế với Sunway

CAT, ACCA là chứng chỉ dành cho những ai theo đuổi ngành kế toán chuyên nghiệp, muốn làm việc trong môi trường quốc tế hoặc củng cố chuyên môn nghiệp vụ. Đại học Sunway cung cấp chương trình đào tạo ACCA, CAT chất lượng cao. Đặc biệt, trường đạt danh hiệu Platinum Awards trong 11 năm về đào tạo ACCA. Không những thế, chi phí học tại đây phải chăng hơn so với các nước khác, sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm từ ngữ chuyên môn về kế toán trong môi trường học bằng tiếng Anh.


Chi phí trung bình (RM/năm)

  • Học phí trung bình dành cho Đại học: 30000
  • Sinh hoạt phí:15600
  • Chi phí Ký túc xá: 5040

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!