Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Đại học Waikato-Đại học hiện đại và danh tiếng bậc nhất New Zealand

Cập nhật : 18/02/2016  1929 lượt xem  0 bình luận

Đại học Waikato, Hamilton, New Zealand


Waikato là một trong những trường đại học hiện đại và danh tiếng bậc nhất tại New Zealand. Trường có chất lượng đào tạo tiên tiến và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Đó là nguyên nhân tại sao chúng ta nên chọn Đại học Waikato khi du học New Zealand.
Thành lập năm 1946
Địa điểm: Là một trong những thành phố rộng lớn của đất nước chim Kiwi. Thành phố Hamilton không chỉ nổi tiếng là mảnh đất màu mỡ nhất New Zealand. Nơi đây còn tự hào với nhiều phong cảnh tự nhiên thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi đây có một lượng lớn sinh viên quốc tế tới học tập và sinh sống khi du học New Zealand. Khí hậu và nhiệt độ hơi ẩm với lượng mưa hàng năm là 1.184mm. Nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 22°C - 26°C vào những tháng mùa hè nóng nực nhất (tháng 1 và tháng 2), 10°C - 15°C trong những ngày đông giá (tháng 7 và tháng 8).

 

Đại học Waikato

Lý do chọn Đại học Waikato

 • Đại học Waikato nằm trong top 2% các Đại học hàng hàng đầu thế giới và đứng thứ 44/100 các Đại học dưới 50 tuổi có sức ảnh hưởng lớn nhất (theo đánh giá Times Higher Education). 
 • Theo khảo sát ý kiến sinh viên của Barometer năm trước cho thấy: 82% sinh viên tại Waikato sẳn sàng giới thiệu về ĐH của mình đến các sinh viên mới và hơn 90% hài lòng về những trải nghiệm tại trường. Ngoài ra ĐH Waikato còn được xếp hạng 11 thế giới về những hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.
 • Trường có 5 khoa được lọt vào top 150 của thế giới bao gồm Giáo dục, Ngôn ngữ hiện đại, Kinh tế và Toán Kinh tế, Luật, Khoa học Máy tính, Hệ thống Thông tin. Trong đó Giáo dục xếp hạng 46 toàn cầu.
 • Nhiều ngành học của trường được xếp hạng nhất trong số các trường đại học tại New Zealand như: Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Báo chí và Truyền thông đại chúng, Toán, Hoá học, Giáo dục, Sinh vật học, Sinh thái học, Khoa học Vi tính, Âm nhạc, Nghệ thuật Văn học và các môn Mỹ thuật khác….
 • Sinh viên đáp ứng điều kiện sẽ nhận phần hỗ trợ tài chính đặc biệt này để vào học tại một trong những Đại học hiện đại và tiên tiến nhất New Zealand.

Đại học Waikato

Chương trình học 


Với 7 trường và khoa trực thuộc, Đại Học Waikato cung cấp cho bạn các khoá học phù hợp với khả năng và sở thích của mình: trường Khoa học xã hội và nhân văn, trường Khoa học máy tính, trường Sư phạm, trường Luật, trường quản lý Waikato, trường phát triển Maori và Thái Bình Dương, trường Khoa học và kỹ thuật
Chương trình học bao gồm: tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Cao học,...

 

Tiếng Anh

 • Chứng chỉ Tiếng Anh CAEL: 5150 NZD/12 tuần
 • Tiếng Anh tổng quát: 325 NZD/tuần (Part time) và 415 NZD/tuần (Full time)
 • Tiếng Anh dự bị Cambridge (FCE/CAE/CPE): 5150 NZD/12 tuần
 • Tiếng Anh Cambridge RSA/CELTA: 3000 NZD/tháng

Dự bị đại học


Yêu cầu

 • Tốt nghiệp PTTH
 • Điểm IELTS 5.5 hoặc TOEFL 525
 • Hoặc sinh viên đã hoàn thành Chương trình Anh ngữ học thuật tại Viện ngôn ngữ của trường Đại học Waikato (Level 6 Academic English)


Thời gian: 1 năm
Học phí: NZ$ 17.375
Các kỳ nhập học: tháng 2, tháng 7, tháng 11

Sinh viên sẽ học 8 môn, 4 môn/học kì. Có 3 môn bắt buộc. Sinh viên nên học tối thiểu một môn liên quan đến toán học.

 • Môn học bắt buộc: Tiếng Anh Dự bị Đại học 1, Tiếng Anh Dự bị Đại học 2, Ngôn ngữ và kỹ năng học tập Dự bị Đại học.
 • Môn học tùy chọn: Kế toán đại cương, Sinh học đại cương, Hóa học đại cương, Văn hóa so sánh, Kinh tế Đại cương, Giới thiệu về khoa học xã hội, Toán đại cương, Toán thống kê, Vật lý đại cương.

Đại học (3 năm)


Yêu cầu

 • Tốt nghiệp PTTH và hoàn thành năm học dự bị Đại học
 • Điểm IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550

Các ngành: Nghệ thuật, khoa học xã hội, truyền thông, thiết kế đồ họa, toán, tin, tài chính, kinh tế, thương mại điện tử, kỹ thuật. luật, khoa học, thể thao, giải trí, quản lý, du lịch
 

Cử nhân Quản lý (BMS)


Thời gian học: 4 năm
Các ngành: Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Quản lý nhân lực, Quản lý hệ thống thông tin, Quản lý quốc tế, Giao tiếp quản lý, Quản lý sản xuất, Tiếp thị, Quan hệ đại chúng, Quản lý chiến lược, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý du lịch.

 

Cử nhân phân tích kinh doanh (tài chính) (BBS)


Thời gian học: 3 năm
Các ngành: Kế toán, Kinh tế, Tài chính.


Cử nhân thương mại điện tử (BECom)


Thời gian học: 3 năm
Ngành học: Thương mại điện tử.

 

Cử nhân Thông tin (BCS)


Thời gian học: 3 năm.
Các ngành: Quản lý thông tin, Thông tin và truyền thông Maori, Tiếp thị, Quan hệ đại chúng.

 

Cử nhân Du lịch (BTour)


Thời gian học: 3 năm.
Các ngành học: Quản lý dịch vụ du lịch, Quản lý du lịch

Sau Đại học


Các lĩnh vực nghiên cứu: Kế toán, Kinh tế nông nghiệp, Kinh tế, Tài chính, Tiếp thị, Du  lịch và Dịch vụ, Môi trường và Quản lý…
Thạc sĩ Thương mại Điện tử, Thạc sĩ và Tiến sĩ Triết học, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBM): 38.500 NZD/15 tháng

Chương trình chuyển tiếp


Cử nhân Quản lý/Cử nhân Luật
Cử nhân Quản lý/Cử nhân khoa học
Học phí: 22.775 NZD – 29.845 NZD/năm

Chương trình MBM cung cấp cho bạn những phương thức học tư duy, kỹ năng sáng tạo trong giải quyết tình huống và khả năng lãnh đạo trong một môi trường quốc tế đầy năng động. Đây là những bổ sung rất hữu ích cho những sinh viên đã có bằng đại học về: khoa học, khoa học nông nghiệp, kỹ sư, nghệ thuật, khoa học xã hội, khoa học máy tính.

Bất cứ sinh viên nào đã tốt nghiệp đại học đều có thể đăng ký tham gia chương trình học này, không phân biệt chuyên ngành bạn đã theo học

 • Không cần kinh nghiệm làm việc
 • Trình độ tiếng Anh: IELTS  6.5 (không môn nào dưới 6)

Học phí 35.000 NZ$ cho toàn bộ khóa học
Chương trình thường bắt đầu vào tháng 3 và kết thúc vào tháng 6 năm sau

Đại học Waikado, trong mắt sinh viên?

Đại học Waikato


Trường được các sinh viên quốc tế đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và dịch vụ hoàn hảo.  Trường hiện có hơn 2000 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau trên thế giới.
Đại học Waikato cung cấp các trang thiết bị dạy và học tốt nhất với những phòng học, phòng thí nghiệm và phòng thực hành hiện đại, những thư viện với khối lượng đầu sách khổng lồ. Ngoài ra, Waikato còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá bao gồm thể dục thể thao, các hoạt động xã hội hấp dẫn và bổ ích.
Ngoài ra, trường còn cung cấp nhiều chương trình học bổng cho sinh viên
Hàng năm, Đại học Waikato tài trợ nhiều học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.Học bổng chia làm 3 loại chính: Học bổng nghiên cứu hè, học bổng thạc sĩ, học bổng tiến sĩ.


Học bổng nghiên cứu hè: Học bổng nghiên cứu hè là một sáng kiến nhằm cung cấp cho sinh viên đại học, sinh viên danh dự và sinh viên năm nhất có cơ hội trải nghiệm những thách thức và phần thưởng của công việc nghiên cứu. Học bổng nghiên cứu hè được cung cấp cho các ngành khác nhau vào kì nghỉ hè. Số lượng học bổng được cung cấp trong một năm sẽ được xác định bởi nguồn tài trợ và giám sát thích hợp.
Đối tượng: Sinh viên đại học, sinh viên tham dự khóa học thạc sĩ năm đầu tiên
Giá trị:  5.000 USD

 

Học bổng Thạc sĩ: Đại học Waikato cung cấp học bổng cho sinh viên theo học ở cấp độ thạc sĩ với mục đích khích lệ tinh thần học tập bằng cách hỗ trợ các chi phí liên quan đến khóa học.

 • Đối tượng: Học viên chương trình Thạc sĩ(Năm cuối cùng)
 • Giá trị: 12.000 USD

Học bổng Tiến sĩ: Đại học Waikato cung cấp học bổng cho nghiên cứu sinh theo học toàn thời gian ở cấp độ Tiến sĩ, các học bổng này nhằm hỗ trợ nghiên cứu sinh hoàn tấtchương trình Tiến sĩ.

 • Đối tượng: Nghiên cứu sinh
 • Giá trị: 22.000 USD/ năm và học phí trong nước.

Có 0 bình luận

  Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!