Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Du học bậc phổ thông trung học ngay tại thành phố náo nhiệt bậc nhất Hoa Kỳ - New York

Cập nhật : 11/01/2019  1067 lượt xem  0 bình luận

Du học bậc phổ thông trung học– tại sao không chọn Leman Manhattan?

Lịch sử hình thành

Léman Manhattan là trường phổ thông dự bị đại học được thành lập ở trung tâm thành phố vào năm 2005 đã mang đến một sự mới mẻ trong tầm nhìn đến toàn cảnh các  trường học của thành phố New York - một thành phố được xem là đa văn hóa, học tập, và đổi mới. Xuyên suốt lịch sử, chúng tôi đã xây dựng một cộng đồng trường học mạnh mẽ được công nhận với kết quả học tập, giảng dạy xuất sắc và quốc tế hóa.

Sứ mệnh

Là trường tú tài quốc tế, trường Leman Manhattan đem đến cho bạn một chượng trình học tập nghiêm ngặt và đặt ra mục tiêu cho học sinh từ sớm cho tới lớp 12. Đào tạo cho học sinh trong nước và quốc tế, trường tự tin mang lại cho học sinh kiến thức, sự tự tin và khả năng úng biến với thế giới đang thay đổi từng ngày. Trường Leman sẽ phát huy trí thông minh và khả năng sáng tạo của tứng học sinh, khuyến khích trẻ làm việc và suy nghĩ phản biện. Trường nhắm tới sự đào tạo tiềm năng của từng học sinh giúp chúng có thể đạt được nhiều thành tựu trong tương lai.

Dự bị đại học và còn hơn thế nữa

Học sinh tại trường Leman được chuẩn bị kỹ càng cho môi trường đại học. Trường cung cấp chương trình đào tạo tú tài quốc tế IB được công nhận là tiêu chuẩn vàng trong chương trình giảng dạy dự bị đại học, và được tôn trọng hàng đầu các trường cao đẳng trên toàn thế giới. Ngoài ra, Văn phòng cố vấn học tập sẽ cung cấp tư vấn toàn diện và được cá nhân hóa các dịch vụ giúp học sinh  đạt được mục tiêu tuyển sinh đại học và hợp tác với trường phù hợp nhất với nguyện vọng và lợi ích của họ.

Nguồn tài liệu phong phú cho các kì thi như SAT, ACT luôn được cập nhật và điều chỉnh cho phù hợp giúp học sinh bậc phổ thông có thể tham gia kỳ thi một cách tốt nhất. Thêm vào đó, đội ngũ tư vấn từ hàng trăm trường đại học hàng đầu sẽ giúp định hướng cho học sinh và tìm hiểu về chương trình giáo dục toàn cầu của trường.

Du học trung học Mỹ – Điều gì đáng mong đợi tại Leman Manhattan?

Khơi dậy niềm hứng khởi học tập với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết.

Giáo viên xuất sắc là thành phần một trụ cột của Léman Manhattan. Thông qua mô hình học một một và phương pháp dạy khác biệt, các gíao viên của chúng tôi biết và đánh giá cao từng sở thích, điểm mạnh, mục tiêu và phong cách học tập của từng đứa trẻ.

Mạng lưới quốc tế và danh tiếng của trường, tập trung vào học sinh, giúp Léman Manhattan thu hút và giữ chân các giáo viên hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Giáo viên tại Léman gồm các nhà giáo dục với nhiều phương pháp khác nhau mang lại nhiều trải nghiệm chuyên nghiệp và sống cho trường. Sứ mệnh của giáo viên tại Manhattan: giúp mọi đứa trẻ phát triển và thành công, và xây dựng một cộng đồng giảng dạy xuất sắc.

Phát triển dựa trên sở thích và thế mạnh cá nhân.

Ngoài việc nhấn mạnh sự thành thạo trong việc đọc, viết và toán học, chương trình Lower School của chúng tôi tập trung vào nhân văn, khoa học, ngoại ngữ và giáo dục thể chất. Âm nhạc và nghệ thuật là một phần không thể thiếu của chương trình giảng dạy của chúng tôi khi chúng giúp phát triển sự sáng tạo, suy nghĩ mở và hợp tác.

Xây dựng cộng đồng ban nhạc niềm tin thông qua thể thao

Mục tiêu của Chương trình thể thao Léman Manhattan là cung cấp cho học sinh cơ hội xây dựng sự tự tin, truyền cảm hứng làm việc nhóm, bồi dưỡng sức khỏe tốt và gắn kết cộng đồng của chúng ta. Trường khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động thể chất giúp tăng cường sức khỏe.

Cung cấp trải nghiệm tuyệt vời ngay tại New York.

  • Cộng đồng đa dạng, hợp tác: Học sinh nội trú được hòa nhập hoàn toàn vào cuộc sống hàng ngày của cộng đồng trường trung học Léman Manhattan, hợp tác với các học sinh trong lớp học, về các vận động viên thể thao, và trong vô số các hoạt động . Du học sinh tới từ hơn 20 quốc gia và nói hàng chục ngôn ngữ, thêm vào sự đa dạng của cộng đồng Léman và giúp chuẩn bị cho tất cả du học sinh phổ thông một thế giới không biên giới.
  • Sống tại kí túc xá: Ký túc xá của chúng tôi được đặt tại 37 Phố Wall, một tòa nhà chung cư cao cấp chỉ cách Upper một đoạn đi bộ ngắn. Khuôn viên trường học. Vị trí đắc địa này, cách Sàn giao dịch chứng khoán New York và Hội trường liên bang vài bước ,thuận tiện đến tất cả các điểm tham quan chính của thành phố New York. Du học sinh sống trong các căn hộ mới được cải tạo, với các phòng có sức chứa từ hai đến bốn người, và mỗi phòng đều hoàn chỉnh với nhà bếp, phòng tắm riêng, khu vực nghiên cứu, Wi-Fi và hệ thống an ninh công nghệ cao.
  • Các hoạt động trải nghiệm:  Học sinh tận dụng tối đa vị trí trong trung tâm lịch sử ở Lower Manhattan, đi tới Thành phố New York, hầu hết các tổ chức văn hóa phong phú. Danh sách các hoạt động cuối tuần dành cho học sinh, du học sinh bậc phổ thông là vô tận bao Chương trình biểu diễn tại sân khấu; hướng dẫn tham quan xe đạp của Công viên Trung tâm; chuyến đi trong ngày đến Six Flags Great, Công viên giải trí phiêu lưu; thăm các bảo tàng lớn của thành phố New York; đêm ở rạp chiếu phim; và phòng tập thể dục thời gian cho thể thao và finess.

Hãy nhanh chân đến với Tín Phú để trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời này!

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!