Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

DU HỌC TRUNG HỌC TẠI ROSS SCHOOL : GIÁO DỤC TOÀN DIỆN CHO THẾ GIỚI TƯƠNG LAI

Cập nhật : 21/01/2019  1196 lượt xem  0 bình luận

ROSS SCHOOL: GIÁO DỤC TOÀN DIỆN CHO THẾ GIỚI TƯƠNG LAI CHO CÁC DU HỌC SINH BẬC PHỔ THÔNG

 • TẦM NHÌN GIÁO DỤC TOÀN CẦU

Trường Ross được thành lập vào năm 1991 bởi Courtney và Steven J. Ross, người đã nhận ra rằng việc chuẩn bị cho học sinh đáp ứng những thách thức trong tương lai ngày càng kết nối và thay đổi nhanh chóng thế giới đòi hỏi các mô hình sáng tạo để chuyển đổi giáo dục. Từ việc nghiên cứu sư phạm cùng các chuyên gia giáo dục hàng đầu, mô hình Ross kết hợp tính toàn cầu với thống nhất, học tập, thực hành và giải quyết vấn đề tích cực.

Nằm ngay tại NewYork, thành phố nhộn nhịp bậc nhất Hoa Kỳ, Ross school là trường kết hợp nội trú và ngoại trú cho các lớp từ mẫu giáo đến 12. Sứ mệnh của trường là thay đổi giáo dục tương lai, thúc đẩy tư duy liên môn, tích hợp và đổi mới lãnh đạo, tham gia vào cộng đồng toàn cầu, tạo điều kiện học tập suốt đời.

 • Gía trị cốt lõi :

Thân thiện          Hợp tác

Can đảm              Biết ơn

Quan tâm            Chính trực

Tôn trọng            Trách nhiệm

Tại trường Ross, mọi học sinh đều học và thực hành các giá trị cốt lõi và lý tưởng của trường giúp truyền cảm hứng cho họ làm cho thế giới tốt đẹp hơn.

 • TRIẾT LÝ

Phương pháp Ross tiếp cận học sinh là nhấn mạnh vào tính toán diện và toàn cầu hóa, cũng là cách thiết kế không gian học tập.  Mô hình Ross xây dựng thể hiện sự quân tâm vào kiến thức, thể chất và tinh thần của học sinh. Tại Ross nguyên tắc chỉ đạo của trường là giáo dục học sinh cho cả thế giới.

 • TRUNG TÂM HỖ TRỢ HỌC SINH LUÔN SẴN SÀNG GIÚP ĐỠ

Trung tâm là nơi hỗ trợ qua trình học tập của học sinh giúp chúng đạt được kế hoạch đề ra và còn chuẩn bị cho giáo dục bậc cao hơn. Thông qua các cuộc gặp mặt 1:1, các cuộc hội thoại với các giáo viên, các lớp, các cuộc họp quản trị hàng tuần giúp trường nằm bắt được mối quan tâm của học sinh. Điều này giúp cân bằng sức khỏe thể chất, tinh thần  với công việc học tập của học sinh giúp học sinh thực hiện tốt chương trình giảng dạy nghiêm ngặt.

 • HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA HẤP DẪN CHO DU HỌC SINH PHỔ THÔNG
 • Học tập tại Ross giúp bạn có được cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm khám phá tài năng và niềm đam mê. Không chỉ có thể thao, các hoạt động nghệ thuật cũng được đẩy mạnh. Học sinh, du học sinh nội trú còn được cung cấp các chuyến du ngoạn tham quan đến các địa điểm ở địa phương. Đây là cơ hội cho các du học sinh bậc phổ thông tham quan khám phá .

 • CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Nguyên tắc giáo dục xoáy sâu vào các môn nghệ thuật, văn học, toán học, tôn giáo, khoa học và thành tựu công nghệ trong giúp học sinh trong quá trình học tập. Giảng dạy dựa trên thực tế là rất cần thiết cho học sinh hiểu và tổng hợp thông tin .

 • CHUẨN BỊ VỮNG VÀNG CHO ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG

Nền giáo dục tại trường Ross chuẩn bị cho học sinh vai trò như một nhà lãnh đạo trong tương lai. Học sinh / du học sinh được chuẩn bị cho đại học từ kì học mùa xuân lớp 9 với các buổi hội thảo giúp học sinh định hướng hành trình học tập của họ. Các chương trình này sẽ tiếp tục cho đến năm cuối trung học. Học sinh / du học sinh phổ thông tốt nghiệp tại Ross được nhận vào nhiều trường đại học danh tiếng.

 • CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DÀNH CHO DU HỌC SINH TOÀN CẦU.

Trong nỗ lực tiếp tục thực hiện sứ mệnh của nhà trường và chào đón du học sinh từ khắp các khu vực trên thế giới, Ross School cấp học bổng cho học sinh xuất sắc và có cam kết về học tập và nhận thức về giáo dục toàn cầu.

Điều kiện nhận học bổng:

 • Phải là du học sinh bậc phổ thông từ lớp 7 -12
 • Có thành tích học tập xuất sắc.
 • Có cam kết trở thành công dân toàn cầu.

Có 0 bình luận

  Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!