Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Học bổng quốc tế cho du học sinh Mỹ

Cập nhật : 01/02/2016  1336 lượt xem  0 bình luận

Có rất nhiều nguồn thông tin sẵn có cho sinh viên tìm kiếm học bổng và cũng có nhiều các dịch vụ hỗ trợ sinh viên không những trong việc truy cập kho dữ liệu học bổng mà còn tìm kiếm các học bổng dưới danh nghĩa cho du học sinh. Nếu bạn có thời gian và nguồn thì hầu hết các học bổng này sẽ được tìm thấy trực tuyến (miễn phí) trên InternationalScholarships.com. Đây là một trong những trang cung cấp dịch vụ tìm kiếm học bổng miễn phí và chỉ với một nghiên cứu nhỏ bạn có thể tìm kiếm được hơn những gì bạn mong đợi. Dành thời gian tìm kiếm, làm bài tập về nhà và bạn sẽ tìm được những thông tin mà bạn cần.


Đối với những du học sinh có mong muốn theo học tại Mỹ, thì học bổng sẽ là một sự hỗ trợ vô giá giúp họ giải quyết các vấn đề tài chính. Dù bạn có đang là sinh viên năm nhất, chuẩn bị ra trường hoặc đơn giản chỉ là quay lại trường cho năm mới thì vẫn có những sự trợ giúp tài chính cho bạn.


Hỏi phía nhà trường

liên lạc với nhà trường lien lac voi nha truong


Không quan trọng là bạn sống hay đang học tại trường, bước đầu tiên khi tìm kiếm nguồn học bổng phải bắt đầu từ phòng hỗ trợ tài chính. Phần lớn các trường cao đẳng – đại học đều đưa ra các chương trình học bổng chi tiết cho du học sinh tại trường. Lướt qua website hỗ trợ tài chính của trường, gọi điện, gửi email đến phòng này nếu bạn không tìm thấy những thông tin bạn mong muốn.


Tôi có đủ tư cách để nhận học bổng không?

ai phù hợp ai phu hop


Việc được cấp học bổng phụ thuộc hoàn toàn vào đó là học bổng gì. Không có bất kỳ quy định chung nào cho việc bạn có xứng đáng nhận học bổng hay là không. Một số học bổng sẽ yêu cầu bạn có điểm TOEFL, số khác thì yêu cầu về vùng lãnh thổ hoặc điểm trung bình chung các cấp độ. Bạn phải tự tìm kiếm để biết xem mình có phải là đối tượng của chương trình học bổng đó hay không. Điều này có vẻ hơi rắc rối nhưng hãy nhớ rằng các nhân viên phòng tuyển sinh và các chuyên gia hỗ trợ tài chính sẽ giúp bạn tìm thấy số tiền mà bạn đáng được nhận.


Làm sao tôi có thể xin học bổng?


Với những ứng viên xứng đáng, thì không có bất kỳ quy định nào trong việc xin học bổng. Một số thì sẽ yêu cầu bạn hoàn thành mẫu đơn, một số khác sẽ yêu cầu bạn viết về một phần công việc của bạn hoặc cho bạ theo đuổi nghiên cứu trong một số lĩnh vực. Nếu bạn tìm được học bổng mà bạn cảm thấy mình xứng đáng thì hãy liên lạc ngay đến người quản lí học bổng này. Tất cả những học bổng được tìm thấy trong InternationalStudent.com đều có thông tin liên lạc của người quản lí học bổng đó.

Tín Phú Biên Soạn

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!