Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

LỰA CHỌN KHÔN NGOAN CHO DU HỌC SINH ÚC - HỌC VIỆN KANGAN

Cập nhật : 02/04/2018  1712 lượt xem  0 bình luận

Lựa chọn khôn ngoan cho du học sinh úc - học viện kangan lua chon khon ngoan cho du hoc sinh uc – hoc vien kangan

Giới thiệu sơ qua về học viện Kangan

Kangan Institute là một trong những đơn vị đào tạo nghề hàng đầu nước Úc được thành lập năm 1925 và tọa lạc tại Melbourne. Trường thu hút hơn 40,000 sinh viên trong đăng kí theo học, trong đó có hơn 500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia.

Lý do chọn học viện Kangan

Kangan Institute là một trong những đơn vị đào tạo nghề hàng đầu nước Úc được thành lập năm 1925 và tọa lạc tại Melbourne. Trường thu hút hơn 40,000 sinh viên trong đăng kí theo học, trong đó có hơn 500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia.

Các khóa học của Học viện Kangan trải dài từ VCE, VCAL và các chứng chỉ nghề cơ bản đến cao đẳng và cao đẳng nâng cao với thế mạnh trong lĩnh vực ô tô, máy bay và những ngành kỹ thuật khác. Học viện cũng cung cấp cho sinh viên con đường chuyển tiếp vào hơn 25 khóa cử nhân tại các trường Đại học danh tiếng của Úc: La Trobe, Ballarat, RMIT, Victoria, Charles Sturt, Monash, Deakin và Học viện Thiết kế Úc.

Ngoài ra Học viện còn có dịch vụ NEXT STEP miễn phí nhằm hỗ trợ học viên trong độ tuổi 15 - 19 với các tùy chọn về con đường chuyển tiếp và lập kế hoạch nghề nghiệp. Tất cả các chương trình của Học viện được phân bổ tại 6 khu học xá ở Broadmeadows, Docklands, Essendon, Melbourne CBD, Moonee Ponds và Richmond.

Đây là trương công lập do chính phủ quản lý nên học phí thấp, chất lượng đào tạo được quản lý chặt chẽ.
Kangan cũng nổi danh trong giới tuyển dụng với việc tập trung đào tạo thực tế. Học viện đã xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các nhà lãnh đạo trong ngành nhằm phát triển nội dung và đầu ra cho các khóa cử nhân của mình. Các doanh nghiệp biết rằng họ có thể dựa vào kỹ năng, kiến thức và khả năng của các sinh viên tốt nghiệp từ học viện Kangan để có được kết quả công việc tuyệt vời.

Các ngành đào tạo:

 Tiếng Anh

Kinh doanh

Cơ khí

Thời trang và các ngành sáng tạo

Công nghệ thông tin 

Du lịch khách sạn

Điều dưỡng 

Du lịch khách sạn 

Điều dưỡng

Xây dựng

Ô tô

Chăm sóc người cao tuổi 

 Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7

Hỗ trợ Sinh viên và Giải trí (SSR)

SSR cung cấp tài liệu, các chương trình hoạt động, những chuyến tham quan ngắm cảnh, các giải đấu thể thao và in ấn sách báo cũng như những dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên.

Trải nghiệm học tập

Học viện Kangan và Bendigo TAFE cung cấp các khóa học cho sinh viên quốc tế tại bảy khu học xá của trường, nằm ngay gần Melbourne và Bendigo.

Bendigo, Charleston Road

Nằm giữa lòng thiên nhiên, khu học xá còn sở hữu những không gian tiện ích và quán café cho sinh viên.

Lĩnh vực đào tạo: Kỹ thuật và Thiết kế xây dựng

Thành phố Bendigo: Khu học xá tọa lạc tại vị trí thuận tiện ngay gần trung tâm kinh tế của Bendigo.

Lĩnh vực đào tạo: ELICOS, Thiết kế đồ họa, Hệ thống máy tính, Công nghệ và Làm đẹp

Richmond

Lựa chọn khôn ngoan cho du học sinh úc - học viện kangan lua chon khon ngoan cho du hoc sinh uc – hoc vien kangan

Trung tâm Thời trang và Công nghiệp sáng tạo: Nằm ngay giữa lòng trung tâm thời trang của Richmond, khu học xá chính là “căn cứ” tuyệt vời cho các nhà thiết kế trẻ phát triển kĩ năng, thông qua hàng loạt những công nghệ, tiện ích sàn diễn, trung tâm đào tạo bán lẻ và cả một hiệu làm tóc, làm đẹp mới vừa được đưa vào sử dụng.

Lĩnh vực đào tạo: Thiết kế thời trang ứng dụng và Vải, Bán hàng trực quan

Essendon

Tọa lạc giữa lòng trung tâm kinh tế phía bắc Melbourne, khu học xá Essendon nằm ngay gần trạm xe lửa và những xa lộ nối liền thành phố Melbourne.

Lĩnh vực đào tạo: Lãnh đạo và Quản lý

Moone Ponds

Cách khu trung tâm kinh tế Melbourne khoảng 9km là Trung tâm Y tế và Cộng đồng của Học viện Kangan – nơi sở hữu các phòng thí nghiệm mô phỏng cùng nhiều thiết bị giảng dạy tân tiến, phục vụ đa dạng các khóa học trong lĩnh vực sức khỏe.

Lĩnh vực đào tạo: Điều dưỡng

Broadmeadows

Nằm cách trung tâm thương mại Melbourne khoảng 20km, khu học xá chính của Học viện Kangan rất thuận tiện cho việc di chuyển bằng các phương tiện giao thông công cộng, với chi phí nhà ở phải chăng.

Nhà hàng Richards – Một nhà hàng được cấp phép cho việc giảng dạy sẽ đem đến sinh viên trải nghiệm dịch vụ du lịch và khách sạn thực tế, thông qua các lớp thực hành được tổ chức ngay tại nhà hàng trong thời gian theo học tại trường.

Lĩnh vực đào tạo: Kế toán, Lãnh đạo và Quản lý, Công nghệ Thông tin, hàng khách sạn, Nướng bánh bán lẻ và Nấu ăn

Docklands

Trung tâm Tự động hóa thông minh (AEC) và Trung tâm ELICOS

Trung tâm Tự động hóa thông minh của Học viện Kangan là một trong những khu học xá đào tạo lĩnh vực tự động hóa lớn nhất tại Úc, với trang thiết bị và không gian huấn luyện hiện đại, trung tâm thử nghiệm khí thải, một chiếc xe đẳng cấp thế giới và một phòng dành riêng cho các thí nghiệm điện.

Trung tâm ELICOS là một trung tâm đào tạo ngôn ngữ Anh cho sinh viên quốc tế – nằm ngay giữa lòng trung tâm Melbourne.

Lĩnh vực đào tạo: Tự động hóa, Ngôn ngữ Anh, Chuẩn bị IELTS và EAP

Đối tác

Học viện Kangan và Bendigo TAFE đặt quan hệ đối tác với một số học viện chuyên sâu hàng đầu tại Victoria, gồm có Đại học La Trobe, RMIT, Viện William Angliss.

Gói chuyển tiếp cho phép sinh viên bắt đầu bằng một khóa học cấp bằng hay các khóa cấp bằng cao cấp tại Học viện Kangan hoặc Bendigo TAFE. Sau đó, sinh viên sẽ tiếp tục theo học tại một trường đại học hay một học viện chuyên ngành có quan hệ đối tác với trừng để hoàn thành chương trình học.

Sinh viên sẽ được tuyển vào học chương trình tín chỉ 1 đến 1.5 năm. Khi đăng ký gói chuyển tiếp, họ có thể đăng ký xin thị thực sinh viên cho suốt thời gian khóa học.

Các phương án chuyển tiếp: Kế toán, Tự động hóa, Lãnh đạo và Quản lý.

Hỗ trợ sinh viên

Đón tại sân bay

Nếu muốn, sinh viên quốc tế sẽ được đón tại Sân bay Melbourne bởi đại diện của Học viện và sẽ được đưa đến khu nhà ở tạm thời trong thời gian tìm được nhà ở chính thức. Sinh viên cần cung cấp thông tin chi tiết về chuyến bay trước 7 ngày. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí của Học Viện Kangan dành cho tất cả những sinh viên quốc tế đăng ký nhập học trước thời hạn 10 tuần tối thiểu.

Chỗ ở

Học viện cung cấp dịch vụ hỗ trợ tìm nhà hoàn toàn miễn phí cho sinh viên.

Chương trình định hướng

Lựa chọn khôn ngoan cho du học sinh úc - học viện kangan lua chon khon ngoan cho du hoc sinh uc – hoc vien kangan

Một chương trình định hướng toàn diện sẽ được tổ chức cho sinh viên quốc tế vào thời điểm một tuần trước khi bắt đầu kì học. Đây là chương trình bắt buộc cho tất cả sinh viên quốc tế đăng kí theo học các khóa chính danh tại Học viện. Chương trình có nội dung xoay quanh tất cả các vấn đề đời sống và học tập tại Úc.

Nội dung chương trình định hướng nghề của trường gồm có: thích nghi với điều kiện các chương trình đào tạo tại Úc, phong cách sống, Bảo hiểm y tế, tuân thủ điều kiện thị thực sinh viên, Kỹ năng học, an toàn (an toàn phòng cháy chữa cháy, an toàn cá nhân, chính sách và an toàn nước), sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, đăng kí (thời khóa biểu kì học, sổ tay hướng dẫn và thẻ sinh viên), Dịch vụ Hỗ trợ

Tư vấn

Học viện có rất nhiều tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên giải quyết các vấn đề học tập lẫn đời sống. Tất cả các tư vấn viên của trường là những nhà tâm lý có đăng ký và rất giàu kinh nghiệm. Nếu cần, sinh viên cũng có thể tìm đến dịch vụ tư vấn qua điện thoại.

Văn phòng Nối kết Sinh viên Quốc tế

Bên cạnh Dịch vụ Giải trí và Hỗ sợ Sinh viên miễn phí, Học viện Kangan còn có các tư vấn viên làm công tác nối kết sinh viên quốc tế, hoạt động vì quyền lợi của sinh viên, thường xuyên đến thăm những sinh viên trọ học tại khu học xá, lắng nghe những vấn đề của họ cũng như tư vấn và hướng dẫn họ tìm đến các dịch vụ hỗ trợ khi cần.

Bảo hiểm y tế

Tất cả sinh viên quốc tế đều được Chính phủ Úc yêu cầu mua bảo hiểm y tế. Thẻ bảo hiểm sức khỏe cho sinh viên quốc tế (OSHC) cho phép sinh viên quốc tế sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế công miễn phí đối với nhưng điều trị không tự chọn, và giảm giá đến 85% chi phí bác sĩ.

Hỗ trợ Ngôn ngữ

Học viện Kangan cung cấp các chương trình hỗ trợ ngôn ngữ miễn phí cho sinh viên ghi danh tại trường. Bạn sẽ được học theo nhóm nhỏ và được các chuyên gia hỗ trợ: Kĩ năng Viết (bài luận và báo cáo), Ngữ pháp và Chính tả, Kỹ năng học, Kỹ năng nói.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Học Viện Kangan mang đến dịch vụ hỗ trợ nghề chuyên nghiệp cho sinh viên quốc tế, giúp họ tìm được việc làm trong thời gian sinh sống và học tập tại Úc.

Các dịch vụ được cung cấp gồm:

– Tập huấn viết lý lịch

– Hỗ trợ viết đơn xin việc và tiêu chí lựa chọn

– Tư vấn và hỗ trợ tìm việc

– Huấn luyện và hướng dẫn cách tiếp cận nhà tuyển dụng

– Tiếp cận các cơ hội việc làm được quảng bá tại trung tâm

– Các nguồn tài nguyên tìm kiếm việc làm

– Những lời khuyên phù hợp cho từng ngành công nghiệp cụ thể

– Tư vấn và hỗ trợ tìm việc làm tại Úc

– Tổ chức các lớp huấn luyện về văn hóa công sở tại Úc, hướng dẫn cách làm việc hiệu quả và tiếp cận nhà tuyển dụng

– Chuẩn bị và hỗ trợ phỏng vấn

Hơn một ngàn nhà tuyển dụng đang sử dụng dịch vụ nghề nghiệp để quảng bá việc làm đến sinh viên theo học tại Viện Kangan. Hỗ trợ nghề nghiệp có mặt ở tất cả các khu học xá của Học viện Kangan, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận các cơ hội việc làm trong thời gian theo học.

Đến với Kangan Institute, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường hiện đại với đội ngũ giảng viên trình độ cao, đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất và tập trung vào đạo thực tế. Từ đó, giúp sinh viên có những kiến thức và kỹ năng cần thiết trên con đường tìm kiếm việc làm với đầy đủ tự tin để thành công trong cuộc sống.

=====================================================================================

CÁNH CỬA DU HỌC THÀNH CÔNG RỘNG MỞ CHỜ ĐÓN BẠN CÙNG VỚI TÍN PHÚ!

Hãy gọi ngay Hotline 0909 911 098 - Mr. Bùi Đức Tuyến (Tony Bùi) để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Tín Phú !

- Trụ sở chính Quận 1, Việt Nam:
Lầu 1, Tòa nhà Dầu khí – PVFC. Co, 43 Mạc Đỉnh Chi, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lầu 40, phòng 09, Tòa nhà Park 7, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh.
Điện thoại: 08 5448 9577
Email: tonybui@tinphu.edu.vn
Hotline: 0909 911 098

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!