Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Tafe New South Wales (NSW)-đào tạo nghề công lập hàng đầu của Úc

Cập nhật : 19/02/2016  2136 lượt xem  0 bình luận

Trường Tafe New South Wales (NSW), New South Wales, Úc


Loại hình    : Trường dạy nghề
Năm thành lập    : 1833
Vị trí    : New South Wales, Úc


Trường Tafe New South Wales (NSW) là hệ thống trường công lập uy tín hàng đầu của Úc về đào tạo nghề với hơn 500.000 học sinh nội địa và quốc tế nhập học mỗi năm.
Tafe Nsw bao gồm 10 học viện, trong đó gồm 10 học viện, 4 học viện chính ở Sydney gồm Sydney, Northern Sydney, South Western Sydney và Western Sydney institute, 6 học viện địa phương gồm North Coast institute, Illawarra, Riverina, Western, Hurnter va New England
Tafe Nsw thuộc sở hữu của chính phủ, do chính phủ giám sát hoạt động nên rất an toàn, ổn định và được quản lý rất chuyên nghiệp. 
Tafe Nsw có chứng chỉ ISO 9001:2000, đã đăng ký với Tổ chức đào tạo (RTOs), đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc gia là một phần của khung đào tạo chất lượng Úc (AQTF).

TAFE

Tại sao lại lựa chọn trường TAFE

 • Là trường giáo dục và đào tạo nghề công lập hàng đầu của Úc;
 • Có 10 trường thành viên phân bố khắp Sydney và nhiều khu vực duyên hải, sinh viên có cơ hội trải nghiệm từ lối sống thành thị bận rộn tới cuộc sống nông thôn thanh bình;
 • Với hơn 300 chuyên ngành đào tạo đáp ứng mọi nhu cầu về ngành nghề của sinh viên;
 • Chương trình đào tạo thiết thực, nhiều cơ hội thực hành, tiếp cận với các phòng thí nghiệm đa phương tiện và cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại cùng với các giảng viên giàu kinh nghiệm và bằng cấp cao;
 • Gia nhập lực lượng lao động ngay sau 02 năm học;
 • Học phí cực kì hợp lý, từ 7.000 aud/ năm học;
 • Học liên thông lên các trường đại tại Úc.

TAFE

Các chương trình đào tạo của TAFE 

Yêu cấu

Yêu cầu về tiếng Anh: Điểm IELTS tối thiểu là 5.5 / Điểm TOEFL là 197 (530 PBT)

Các khóa học Diploma-to-Degree yêu cầu điểm IELTS 6.0 (Assessment level 3 and 4 countries)

Yêu cầu học vấn: Yêu cầu học vấn chung cho các khóa học của TAFE NSW như sau:

- Certificate level Courses – đã hoàn tất chương trình Lớp 10 (NSW School Certificate) hoặc tương đương (ví dụ như GCE “O” Levels).

- Diploma level Courses – đã hoàn tất chương trình Lớp 12 (NSW Higher School Certificate) hoặc tương đương (ví dụ như GCE “A” Levels).

- Các khóa học khác nhau của TAFE NSW sẽ có các yêu cầu học vấn khác nhau


Khóa học Tiếng Anh

Các khóa tiếng Anh tại các trường TAFE nhằm chuẩn bị cho sinh viên trước khi bước vào các chương trình chính khóa tại TAFE hoặc các chương trình đại học. Và gồm các chương trình sau:

- Tiếng Anh tổng quát (3 cấp độ)

- Tiếng Anh học thuật

- Tiếng Anh vào PTTH

- Luyện thi IELTS

- Luyện thi Cambridge

Chương trình D2D: Đây là các chương trình chuyển tiếp từ các khóa Diploma/Advanced Diploma vào chương trình các năm cuối cử nhân ĐH

Chương trình đào tạo Chứng chỉ và Cao đẳng của TAFE

-  Gồm nhiều nhóm chương trình từ Chứng chỉ, đến CĐ và trên CĐ để sinh viên lựa chọn, mỗi nhóm gồm 2, 3 hoặc 4 khóa học nối tiếp nhau từ thấp đến cao với các ngành học như: Kế toán doanh nghiệp, xây dựng, dịch vụ chăm sóc trê em, du lịch và tổ chức sự kiện, tạo mẫu tóc, y tá…..

Chứng nhận Đại học

- TAFE NSW cũng có các chương trình chứng chỉ sau đại học về ngành Viễn thông (Telecommunications) dành cho các sinh viên đã có bằng cử nhân hoặc trên CĐ về ngành Viễn thông hoặc có kinh nghiệm làm việc trong lãnh vực nghề nghiệp này.

Tafe New South Wales (NSW)

Sinh viên Quốc tế của TAFE

 • Trường có những chính sách hỗ trợ tối đa sinh viên nước ngoài như tìm kiếm việc làm, cho vay học phí, tư vấn nghề nghiệp và phụ đạo miễn phí cùng nhiều hoạt động ngoại khoá thú vị khác là “điểm cộng” ưu thế của trường.
 • Sinh viên quốc tế sẽ đạt được bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Bạn có thể chọn trong 150 khoá học với đa dạng các chương trình học tập khác nhau. Việc đào tạo của trường đảm bảo rằng các sinh viên tốt nghiệp sẽ có sẵn việc làm và có các kỹ năng, kiến thức để chuyển lên học các khoá học đại học.
 • Sinh viên quốc tế nếu không đủ yêu cầu tiếng Anh có thể học tại trung tâm ngôn ngữ tiếng Anh của trường (SITEC). Trung tâm được công nhận bởi Hệ thống công nhận giảng dạy tiếng Anh quốc gia (NEAS)
 • Hơn nữa, trường thuộc danh sách các trường nghề tại Úc được xét duyệt visa SVP ưu tiên đơn giản từ ngày 23-11-2014 (áp dụng cho 55 trường không thuộc khối đại học có chương trình cao đẳng nâng cao – Advanced Diploma):
 • Visa du học Úc không cần chứng minh tài chính. Hồ sơ tài chính sẽ do trường xét, học sinh chỉ cần chứng minh được mục đích lưu trú ngắn hạn và có đủ tài chính cho việc học tập tại Úc.
 • Thời gian xử lý visa nhanh chóng, tỉ lệ cấp visa cao
 • Sinh viên du học Úc không bắt buộc có chứng chỉ IELTS (được làm bài kiểm tra Tiếng Anh từ trường)
 • Visa du học Úc được phép làm thêm 40h/2 tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong thời gian nghỉ
 • Được ở lại Úc làm việc từ 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp các chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ
 • Cho phép người phụ thuộc của du học sinh (vợ/ chồng, con) được sống, học tập, làm việc tại Úc trong thời gian học của du học sinh
 • Chi phí hợp lý, tiết kiệm hơn nhiều so với các khóa tương đương ở các trường đại học lớn.

HỌC PHÍ

- Trên Cao đẳng: $15,280/ năm

- Cao đẳng: $12,740/năm

- Chứng chỉ IV: $9,580/ năm

- Chứng chỉ III : $7,040/ năm

- Chứng chỉ II: $4,500/ năm

- Chứng chỉ I: $4,500/ năm

Có 0 bình luận

  Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!