Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

The Hotel School Sydney - sự lựa chọn hoàn hảo

Cập nhật : 18/02/2016  1526 lượt xem  0 bình luận


 Karen Koelewyn - Giám đốc Du lịch và Khách sạn, cử nhân kinh doanh và quản lý khách sạn, tốt nghiệp năm 2007 đã nói rằng: Trường Hotel School Sydney đã đem đến cho tôi sự hiểu biết, kĩ năng cũng như kiến thức cần thiết để đạt được thành công trong nghề. Tôi bắt đầu thời gian làm việc gần 10 năm với Four Seasons Hotel Group , đã từng chuyển nơi công tác từ Sydney-Úc đến Austin-Texas rồi cuối cùng đến chi nhánh mới tại Toronto-Canada. Tôi đã làm qua nhiều việc khác nhau bắt đầu từ chức vụ nhân viên như tất cả mọi người và từng bước đến vị trí quản lý cấp cao.

ý kiến học viên y kien hoc vien
 


The Hotel Sydney School đã có kinh nghiệm hơn 26 năm trong việc đào tạo ngành du lịch và quản lí khách sạn chuyên nghiệp và là đối tác duy nhất của trường Đại học Southern Cross và Mulpha Australia (là những trường đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo nhân sự cho ngành công nghiệp không khói này). Trường Sydney có các bậc học từ đại học kinh doanh trong quản lí khách sạn, thạc sĩ du lịch quốc tế - quản lí khách sạn và các chứng nhận, chứng chỉ cùng ngành.

the hotel school sydney the hotel school sydney

Chương trình đào tạo ở đây chủ yếu tập trung ở các kĩ năng hợp tác, thực hành quản lí trong ngành công nghiệp du lịch - khách sạn và những kĩ năng cần thiết trong việc thích nghi với sự thay đổi môi trường quốc tế.


Work Integrated Learning (WIL) hoặc chương trình Internships là một trong những đặc điểm nổi bật trong tiến trình đào tạo của trường. Và những sinh viên chưa tốt nghiệp phải hoàn thành một chương trình thực tập trước khi ra trường (có thể thực tập tại Australia hoặc ở các nước khác). Sinh viên sẽ được hướng dẫn và đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia tận tâm, giàu kinh nghiệm và đã được quốc tế công nhận là những người đi đầu trong lĩnh vực này. 


Bắt đầu hoạt động từ năm 1989 với tư cách là một phần của Intercontinental Sydney, trường The Hotel Sydney School đã xây dựng mối quan hệ khăng khít với các tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch ở Úc và trên thế giới. Sự kết hợp tuyệt vời với trường Southern Cross University và sự kết nối công nghiệp từ Mulpha Australia đã tạo ra một môi trường giảng dạy và học tập mới mẻ và chất lượng tại trường The Hotel Sydney School.


Bên cạnh chất lượng đào tạo hàng đầu, môi trường học tập - hoạt động thoải mái, cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật tốt phục vụ cho việc nghiên cứu và thực hành. Trường còn nằm ở trung tâm của khu vực kinh doanh sầm uất gần cảng Sydney, nhà hát Opera và Royal Botanic Gardens và gần một loạt các khách sạn lớn. Đây là một vị trí lý tưởng cho sinh viên tiếp xúc với cuộc sống của Sydney.

hợp tác hop tac

Tín Phú

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!