Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

Trường Stony Brook – nét đột phá được truyền cảm hứng từ thành phố New York.

Cập nhật : 22/02/2019  1347 lượt xem  0 bình luận

Trường Stony Brook – nét đột phá được truyền cảm hứng từ thành phố New York.

Trong sứ mệnh của mình trường khẳng định: “ Thế giới cần có tầm nhìn tốt hơn”.

Trong bối cảnh thế giới ngày càng thay đổi, sáng kiến hôm nay có thể bị coi là lạc hậu vài ngày mai, trường cần có những học sinh với tinh thần life- long learning – học hỏi suốt đời, những người liên tục đặt ra những câu hỏi mới thay vì chỉ ngồi chờ câu trả lời. Bằng cách trau dồi cho học sinh cả kiến thức lẫn trí tưởng tượng – những yếu tố cần thiết cho một nhà lãnh đạo trong tương lai, trường tạo cho học sinh tinh thần học hỏi suốt đời với tầm nhìn dẫn đầu.

Với lịch sử hình thành 100 năm, trường luôn tìm cách hoàn thiện trí tuệ, đạo đức và cả đức tin. Là một trường dự bị đại học, trương chuẩn bị cho học sinh bước vào cuốc cạnh tranh vào các trường đại học nổi tiếng và trong cuộc sống.

Tầm nhìn : vượt qua giới hạn

Câu châm ngôn của trường: Xây dựng tích cách cho sự nghiệp tương lai  - phát triển tính cách được đặt lên hàng đầu.

Ngôi trường nằm giữa thành phố New York và biển.

Thuận tiện cho giao thông đi lại, dễ dàng tận hưởng, tìm hiểu văn hóa, ẩm thực và lợi ích về giáo dục mà một thành phố toàn cầu đem lại.

KHÁM PHÁ NIỀM TIN VÀ VĂN HÓA

Đời sống tôn giáo ở trường luôn sôi động, từ nhà nguyện cho tới phòng ở. Chương trình giảng dạy dựa vào niềm tin vào Kinh thánh, giúp học sinh tìm hiểu về cuộc sống con người trong bối cảnh lịch sử văn hóa rộng lớn. Học sinh sẽ tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi: “ vì sao tôi có mặt ở đây?”, “ Con người có ý nghĩa như thế nào?” và “ Vì sao nên tin vào Chúa?”

ĐỔI MỚI

Thông qua các dự án độc lập, các khóa học, đội robot, … học sinh không chỉ được đổi mới mà còn học cách xây dựng khuôn khổ đạo đức, mang trách nhiệm dẫn đầu khoa học công nghệ, để trở thánh người tạo ra tương lai.

KHÁM PHÁ TÀI NĂNG VÀ NHIỆT HUYẾT.

Stony Brook tin rằng thanh thiếu niên có thể học cách khám phá ra đam mê và năng khiếu giúp họ định hướng nghề nghiệp tương lai. Sự nhiệt tình và thấu hiểu của giáo viên giúp họ quan tâm đến học sinh, giúp học sinh khám phá được khía cạnh tiềm ẩn của chúng. Ngoài ra những khóa học ngắn của trường sẽ cung cấp nhiều chủ để khác nhau để học sinh khám phá, tích lũy kinh nghiệm.

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!