Du học Canada Du học Úc

0909 911 098

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0909 911 098 - 039 676 1258

tonybui@tinphu.edu.vn

Viber

TƯ VẤN DU HỌC – TƯ VẤN THÀNH CÔNG HAY CON ĐƯỜNG ĐẾN THẤT BẠI

Cập nhật : 05/03/2019  1073 lượt xem  0 bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC LÀ GÌ?

 Theo từ điển tiếng Việt, “tư vấn” nghĩa là đưa ra lời khuyên, góp y kiến về những vần đề được đưa ra nhưng không có quyền quyết định. Vậy “tư vấn du học” nghĩa là gì? Tư vấn du học là dựa vào kiến thức chuyên môn, hiểu biết, kinh nghiệm thực tiễn mà đưa ra lời khuyên cho học sinh hoặc phụ huynh những lời khuyên để người tiếp nhận thông tin đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

CÓ CẦN CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAY KHÔNG?

Các bạn học sinh và phụ huynh thường có suy nghĩ là tại sao lại phải mất phí dịch vụ tư vấn du học, trong khi mình có vốn tiếng Anh rất tốt, có thể tự liên hệ vời trường, từ hoàn tất các thủ tục xin visa du học. Xin trả lời rằng, việc TƯ VẤN DU HỌC không phải chỉ đơn thuần là việc điền đơn xin thư nhập học cho bạn hay điền hồ sơ xin visa du học. Tư vấn du học là việc hoạch định chiến lược cho tương lai của các bạn. Việc bỏ tiền đi DU HỌC cũng giống như việc bỏ một số tiền đầu tư vào một kế hoạch kinh doanh. Nếu các bạn không có kinh nghiệm hoặc đầu tư không đúng thì việc thất bại là hiển nhiên. Tuy nhiên các bạn lại còn quá trẻ để có được kinh nghiệm thực tế, chưa được trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài thì làm sao có được quyết định đúng đắn. Vì vậy, công ty TƯ VẤN DU HỌC sẽ là nhà tư vấn chiến lược hữu ích khi các bạn muốn đi du học.

NÊN CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NÀO?

Dù có chọn công ty TƯ VẤN DU HỌC nào đi nữa, các bạn cần phải nhớ điều này “Muốn thành công thì bên cạnh bạn phải có một người cố vấn xuất sắc”. Đầu tiên khi chọn công ty TƯ VẤN DU HỌC, thì tư vấn viên phải là một 'chiến binh khôn ngoan', là người sẵn sàng chia sẻ cho lớp trẻ những kinh nghiệm chiến đấu của mình trên chiến trường, đó chính là kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ. Khi chọn TƯ VẤN DU HỌC, các bạn nên đặt niềm tin của mình vào những người đã từng sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Chỉ những người thành công và có kinh nghiệm mời đưa bạn đến con đường thành công sau khi hoàn tất việc du học tại nước ngoài.

TƯ VẤN DU HỌC KHÔNG CHỈ LÀ BÁN KHÓA HỌC NHƯNG TƯ VẤN ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG.

Hãy liên hệt ngay vời DU HỌC TÍN PHÚ để được tư vấn:
HOTLINE: 0909 911 098

Có 0 bình luận

    Chưa có bình luận.

Bình luận

Hãy để các chuyên gia của Tín Phú giải đáp mọi thắc mắc của Bạn!